Tin hot

    Lỗi Liquid: Error while copying content to a stream.

Thanh Trúc lên tiếng về việc không chúc mừng Hà Thu trong chung kết Tình Bolero 2017 TV show

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Thanh Trúc được người thân và khán giả hâm mộ vây quanh để chúc mừng và chụp ảnh kỉ niệm nên cô chưa kịp đến chúc mừng tân Quán quân Hà Thu. Điều này nảy sinh một số ý kiến trái chiều. "Ma nữ Bolero" đã lên tiếng đính chính. 

 

Được kỳ vọng là nhân tố bứt phá của Tình Bolero 2017, Thanh Trúc bước vào đêm chung kết tranh ngôi vị cao nhất cùng đàn anh Vũ Thanh, diễn viên Huỳnh Đông và á hậu Hà Thu. Ngay trước thềm chung kết, nữ nghệ sĩ trẻ phải truyền nước biển vì kiệt sức.Lịch trình công việc dày đặc khiến Thanh Trúc không giữ được phong độ như những đêm thi trước. Trước đó vài ngày, Thanh Trúc tham gia chương trình từ thiện của VTV, sau đó cô ghi hình cho  số Tết của THVL. Ngoài ra cô tham gia quay dã ngoại cùng mẹ và 2 ngày liên tiếp tham gia chiến dịch quảng bá của một thương hiệu áo dài.

 

Vì lý do sức khỏe không tốt và là người mở đầu chương trình nên ở phần đơn ca đầu tiên, Thanh Trúc chưa thể hiện tốt ca khúc "Nửa đêm ngoài phố" (sáng tác Trúc Phương). Trong trang phục quý cô Sài Gòn xưa của NTK Đức Vincie, Thanh Trúc vào vai cô gái cô đơn nửa đêm ngoài phố với những nỗi buồn cuộc đời. Sau phần thi đơn ca, Thanh Trúc đã bị choáng và gần như không đứng vững. 

 

Trong phần thi song ca, Thanh Trúc và Vũ Thanh thể hiện ca khúc Tình đầu tình cuối (sáng tác Trần Thiện Thanh Toàn). Giám khảo Phương Dung cho rằng bài hát này đúng sở trường của Thanh Trúc. Giám khảo Họa Mi cũng nhận xét bài hát hợp với Thanh Trúc hơn bài đơn ca, nhưng với Vũ  Thanh bài hát này lại không hợp bằng bài đơn ca, tiếc là đoạn cuối phần bè phụ quá lớn, tạo cảm giác hát chênh phô. 

 

Với kết quả quán quân thuộc về Hà Thu, á quân dành Huỳnh Đông và nghệ sĩ Vũ Thanh đồng hạng 3 với Thanh Trúc, cô cho rằng đó là quyết định hợp lý. Ngay sau đêm chung kết, Thanh Trúc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và khán giả có mặt tại trường quay. Khi khán giả lên sân khấu tặng hoa cho Thanh Trúc quá đông, cô có dấu hiệu chóng mặt. Biết tình hình sức khỏe của Thanh Trúc, Huỳnh Đông khuyên cô nên về nghỉ.

 

Thanh Trúc giải thích lý do không kịp chúc mừng Hà Thu bởi vì hai người đẹp được người thân và khán giả hâm mộ vây quanh. Cô cho biết các thí sinh đều là những người bạn thân thiết, cùng ủng hộ nhau nỗ lực để mang đến chương trình hấp dẫn. Ngay sau cuộc thi, Thanh Trúc rục rịch chuẩn bị cho dự án bolero có thể ra mắt và cuối năm nay, gồm những ca khúc cô tham gia cuộc thi và một số sáng tác mới.

Photo: Nguyễn Thành

Viết bình luận