Tin hot

Thanh Trúc vào chung kết Tình Bolero sau phần lội ngược dòng xuất sắc TV show

Dù chọn ca khúc có nhiều nốt trầm rất khó so với sở trường, Thanh Trúc vẫn chinh phục được ban giám khảo để giành vé vào chung kết Tình Bolero 2017. 

 

Đêm Lội ngược dòng Tình Bolero 2017, vừa diễn ra vào tối 06/11 trên kênh THVL1 là phần thi của 5 nghệ sĩ còn lại gồm Lý Hương, Thanh Thức, Yến Nhi, Thanh Trúc và Quốc Bình đã mang đến phần trình diễn xuất sắc và đầy cảm xúc, để lại nhiều tình cảm đẹp cho khán giả.  Dù chọn bài hát khó với nhiều nốt trầm vốn là sở đoản của mình nhưng Thanh Trúc đã thể hiện xuất sắc ca khúc "Bài không tên số 4" của nhạc sĩ Vũ Thành An.

 

Cô nhận được lời khen từ 3 nữ giám khảo Phương Dung, Giao Linh và Nhật Hạ cùng chiếc vé bước vào vòng Chung kết xếp hạng để tranh tài cùng với Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và nghệ sĩ Vũ Thanh. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Hai ngày 13/11 trên kênh THVL1.

 

Bài không tên số 4 - Thanh Trúc 

 

Ngoài phần thể hiện của 5 thí sinh, trong đêm thi này, Hà Phương hát tặng khán giả ca khúc Nhớ người tình xa (sáng tác Cao Nhật Minh). Nữ ca sĩ khoe chất giọng ngọt ngào khiến khán giả đều thổn thức theo ca khúc. 

 

Nhớ người tình xa - Hà Phương 

 

Viết bình luận