Tin hot

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến bị “cưỡng hôn” trên sân khấu TV show

Tiếp tục với chủ đề “Những chương trình truyền hình”, tập thứ 5 của Én Vàng 2017 phát sóng vào tối  24/12 trên HTV9 là đêm thi dẫn đôi của 6 thí sinh: Kiều Ngân – Mạnh Tùng, Đàm Phương Linh – Minh Trí, Nguyên Bảo – Phương Uyên.

 

Mở đầu là cặp thí sinh Kiều Ngân và Mạnh Tùng với thử thách dẫn chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Khách mời tham gia hỗ trợ cho cả hai là “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Mai Tài Phến, Tronie Ngô, Khả Như, Minh Dự và Trương Quốc Bảo.

 

Dù bị mọi người ngăn cản độ cuồng, thậm chí Trương Quốc Bảo bế xốc ra xa khỏi Mai Tài Phến, Ngọc Hoa vẫn cuồng nhiệt lao tới nhảy lên người Mai Tài Phến, rồi nũng nịu ngồi vào lòng “thầy giáo mưa” khiến anh toát mồ hôi vì khó xử và choáng váng. Thậm chí, cô nàng còn tranh thủ hôn lên trán Mai Tài Phến.

 

Cặp thí sinh thứ 2 có sự thể hiện tốt hơn là Đàm Phương Linh và Minh Trí với thử thách dẫn chương trình Thách Thức Danh Hài. Hỗ trợ cho phần thi, “kiều nữ làng hài” Nam Thư vào vai giám khảo của gameshow này. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Lạc Hoàng Long vào vai 2 thí sinh tham gia gameshow, chọc Nam Thư cười để giành phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

 

“Hoa khôi sư phạm” Phương Uyên và Nguyên Bảo với thử thách dẫn dắt chương trình ca nhạc Giai Điệu Bốn Phương. Chương trình với các ca khúc tiếng Anh có rất nhiều lợi thế cho Phương Uyên vì cô hiện là một MC song ngữ. Trong tiết mục, Phương Uyên vừa dẫn dắt chương trình vừa giao lưu cùng các khán giả nước ngoài. Tiết mục ngập tràn không khí Noel và năm mới với các ca khúc We wish you a Merry Christmas, Feliz Navida, Happy New Year… do ca sĩ Yến Xuân – Á quân Tình Bolero Hoan Ca 2016 và ca sĩ người Nga Sima thể hiện.

 

Viết bình luận