Tin hot

The Face: An Nguy bao giờ mới bị loại? TV show

Nữ thí sinh của đội HLV Phạm Hương khiến khán giả bức xúc vì ngoại hình, phong độ kém cỏi trong khi thái độ làm việc có vẻ không nghiêm túc.

 

An Nguy là cái tên gây nhiều sự chú ý nhất trong dàn thí sinh mùa đầu tiên The Face Việt Nam không chỉ vì nền tảng sức hút sẵn có trên mạng xã hội của cô gái này mà còn vì sự ưu ái quá mức từ các HLV trong khi An Nguy dường như không hề phù hợp với chương trình.

Với các tập đã lên sóng, ngoại hình thấp nhỏ, gương mặt với những biểu cảm ngây ngô, động tác cứng nhắc, sự chật vật trong việc thể hiện những yêu cầu của chương trình khiến An Nguy nhanh chóng bị xếp cuối bảng đánh giá. Sự khó chịu với nữ thí sinh này còn đến từ thái độ không mấy nghiêm túc trong quá trình tập luyện và các thử thách. An Nguy thường cười cợt kém duyên hoặc có những phát ngôn khiến người xem nghi ngờ về động cơ của cô khi tới với The Face.

HLV Phạm Hương tỏ ra căng thẳng với sự lúng túng của An Nguy

 Đặt An Nguy bên cạnh những thí sinh sớm phải rời cuộc chơi, có thể dễ dàng nhận thấy họ đều nổi trội hơn hẳn cả về ngoại hình, các kỹ năng catwalk, chụp hình.

An Nguy tỏ ra đuối hơn hẳn so với mặt bằng chung của The Face

Tuy nhiên, những khán giả bức xúc về An Nguy có lẽ nên tìm hiểu kỹ về luật thi của The Face. Nếu thi theo kiểu Vietnam's Next Top Model, An Nguy sẽ khó lòng trụ lại lâu. Còn với The Face, kết quả loại sẽ tùy thuộc vào phong độ của cả nhóm. HLV đội thắng cuộc được quyền loại thí sinh của đối thủ dựa theo những tính toán, chiến thuật riêng của mình. An Nguy không thuộc đội mạnh như của HLV Hồ Ngọc Hà nhưng lại thuộc một đội an toàn của Phạm Hương. Xét theo thực lực, đội Lan Khuê là nhóm có nguy cơ bị loại nhiều nhất khi ngay từ vòng tuyển chọn HLV này đã không tranh giành được các thí sinh mạnh. Phải cần đến sự trỗi dậy mạnh mẽ của đội Lan Khuê và quyết định thực sự công tâm từ HLV đội chiến thắng, An Nguy mới bị rơi vào vòng loại trừ nguy hiểm. Hoặc chính HLV Phạm Hương sẽ sử dụng đến quyền Loại người ngay lập tức nếu như nhận thấy khó lòng hợp tác được với An Nguy.

Các HLV The Face liệu còn kiên nhẫn đến bao giờ với An Nguy?

Trong khi chờ đợi An Nguy nói lời chia tay, nữ thí sinh này vẫn là thỏi nam châm thu hút đông đảo sự chú ý, bức xúc từ phía khán giả bên cạnh những lời đồn đại về mẫu thuẫn của các HLV.

Viết bình luận