Tin hot

"The Wiggles" nổi tiếng của Úc đến Việt Nam TV show

Chương trình giáo dục nổi tiếng của đài truyền hình ABC - Úc The Wiggles đến Việt Nam với tên gọi Lắc lư cùng âm nhạc.

The Wiggles là nhóm nhạc phục vụ thiếu nhi được ưa chuộng nhất thế giới. Ra mắt ở Sydney, Úc năm 1991 với bốn thành viên chính, The Wiggles còn có những người bạn như cô khủng long Dorothy, thuyền trưởng Featherswood, chú chó Wags và bạn bạch tuộc Octopus. Chương trình sẽ đến với khán giả HTV3 trong khung giờ 19:30 hàng ngày, bắt đầu từ 24/07/2017

Tính đến nay, The Wiggles đã phát hành 7 triệu CD, 23 triệu DVD cho thiếu nhi và lưu diễn cho khoảng 1 triệu lượt người xem mỗi năm. Đem đến những giây phút giải trí diệu kỳ cho trẻ thơ, âm nhạc của The Wiggles được trình chiếu ở hầu khắp các trường mẫu giáo trên toàn thế giới. Đài truyền hình ABC khẳng định nhóm nhạc là “sản phẩm thành công nhất trong hạng mục thiếu nhi mà ABC từng giới thiệu”.

Năm 2016, The Wiggles đoạt các danh hiệu nhóm nghệ sỹ có DVD dành cho thiếu nhi bán chạy nhất, chương trình hòa nhạc dành cho trẻ em thu hút nhất và giành đến 13 giải thưởng ARIA (Hiệp hội Ngành Ghi âm Úc) cho album dành cho trẻ em hay nhất. Tổng kết năm 2016, nhóm đã có 332 buổi lưu diễn tại 143 điểm dừng chân trên toàn cầu.

Viết bình luận