Tin hot

Thi hát Bolero, liệu Hà Thuý Anh có tạo dấu ấn? TV show

Sau dấu ấn với “Gương mặt thân quen”, Hà Thuý Anh sẽ trở lại với khán giả truyền hình trong chương trình “Người kể chuyện tình”.

 

Hà Thuý Anh khiến truyền thông và khán giả bất ngờ khi là một trong 6 gương mặt thí sinh tham gia mùa giải đầu tiên của "Người kể chuyện tình". Cô chọn trang phục áo dài của NTK Minh Châu, nữ ca sĩ trông xinh đẹp, dịu dàng với áo dài hoa. Từng tạo dấu ấn khó phai với khán giả truyền hình cả nước khi tham gia những chương trình âm nhạc đình đám như The Voice, Gương mặt thân quen, dù không giành vị trí cao chung cuộc nhưng Hà Thuý Anh để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ với hình ảnh một nữ ca sĩ xinh đẹp, tâm huyết với âm nhạc và nhất là sự đa tài khi có thể hoá thân vào nhiều nhân vật, khoe giọng hát tốt ở nhiều thể loại khác nhau.

 

“Người kể chuyện tình” là chương trình tôn vinh những nhạc sĩ tài hoa, có nhiều ca khúc được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Những chuyện tình này sẽ được ca sĩ Hà Thuý Anh cùng 5 người bạn đồng nghiệp gồm: Nam Cường, Phú Quí, Triệu Long, Thu Trang, Thuý Huyền thể hiện qua mỗi đêm thi.

 

Từ ca sĩ “chuyên trị” dòng nhạc trẻ, Hà Thuý Anh bất ngờ thử thách bản thân ở thể loại Bolero đang được yêu thích nhất hiện nay. Cùng “đối đầu” với những người đồng nghiệp có bề dày thành tích và kinh nghiệm lâu năm, ban đầu Hà Thuý Anh có đôi chút lo ngại. Tuy nhiên nữ ca sĩ cho rằng, âm nhạc là sự cảm nhận và thấu hiểu. Xuất phát điểm không phải chuyên dòng nhạc Bolero nhưng Hà Thuý Anh tự tin thể hiện những ca khúc trữ tình không phải rập khuôn ai mà sẽ hát Bolero theo cách riêng của mình. “Người kể chuyện tình” với 12 tập sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h thứ Năm hàng tuần, từ ngày 23/11/2017.

 

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận