Tin hot

Thí sinh gây sốc hôn môi Thanh Thức trên sân khấu Duyên dáng Bolero TV show

Đêm Chung kết 2 có chủ đề “MV”, 10 thí sinh được chia thành 5 cặp và mỗi cặp cùng tham gia vào một hoạt cảnh được dàn dựng bởi đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Vũ Trần – Quán quân và Á quân của chương trình Kịch cùng Bolero 2017.

 

 

Nữ thí sinh cá tính Bích Ly cùng dược sĩ Linh Trang hóa thân vào 2 nhân vật nữ trong một cuộc tình tay 3 với anh chàng đào hoa Huỳnh Thanh Trực trong một hoạt cảnh của đạo diễn Vũ Trần. Nhân vật của Bích Ly là một cô gái có cá tính nổi loạn, vừa sexy quyến rũ vừa có sự bất cần đời. Nhân vật của Linh Trang là một cô gái đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng đầy cương quyết. Khi nhận ra chàng trai mình yêu là một người bay bướm, lăng nhăng, cả hai đã cho anh ta một bài học và dứt khoát từ bỏ mối tình ấy dù trong lòng rất đau. Bích Ly thể hiện ca khúc Ảo ảnh (sáng tác: Y Vân – Tô Vân Hà), Linh Trang thể hiện ca khúc Cỏ úa (sáng tác: Lam Phương).

 

 

Tổng điểm 2 đêm Chung kết 1 và 2, dẫn đầu là thí sinh Linh Trang (58 điểm), kế đến là Bích Ly (57 điểm), Đan Chi (56 điểm), Phương Trâm (55 điểm), Mỹ Ngọc (54,25 điểm), Trương Diễm (54,25 điểm), Thiên Hương (54 điểm), Dương Kim Ánh (53,75 điểm). Dù đêm chung kết 2 có số điểm khá cao nhưng do điểm của đêm 1 thấp nên Bảo Ngọc (53,5 điểm) đã chia tay chương trình Duyên dáng Bolero cùng với thí sinh Khánh Đan (52,25 điểm). 8 cô gái còn lại sẽ tiếp tục cuộc chinh phục danh hiệu cao nhất của Duyên dáng Bolero.

 

 

Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA. Dẫn chương trình là Á hậu Hà Thu. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại miền Bắc vẫn có thể xem chương trình trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

 

 

Viết bình luận