Tin hot

Thí sinh PHÁI MẠNH VIỆT kéo tàu nặng gần 20 tấn TV show

11 thí sinh của chương trình đối mặt với thử thách không tưởng trong tập 3 lên sóng HTV7 lúc 21h ngày 16/06/2016

Sau khi đã “no nước” ở thử thách đầu tiên, thử thách thứ hai: “Kéo thuyền” thực sự gây áp lực đối với các chàng trai của chương trình Phái mạnh Việt.

Phần thi lướt ván

Phần lớn các thí sinh dùng hết sức để kéo thuyền theo bản năng nên hao tổn rất nhiều sức lực. Sau phần thử thách, Bỉnh Phát, Quốc Dũng hay Ngọc Tùng đều gần như kiệt sức.

Trong khi đó, Hàn Bảo Xiều lại là thí sinh có chiến thuật riêng cho mình, từ đó tiết kiệm sức một cách hiệu quả: “Kéo một vật nằm trên mặt nước thì chắc chắn phải dựa thêm vào sức nước. Xiều không kéo liên tục mà kéo theo nhịp, cứ sóng đánh vào mình lại giật một cái. Như vậy sức mình được phân đều và mình tận dụng sức nước tốt hơn”.

Ghi Ta và Bảo Xiều nhờ có lợi thế về sức mạnh, là hai người có thời gian thực hiện ngắn nhất. Tiếp đó, một lần nữa Quốc Dũng lại tạo nên bất ngờ khi là người về thứ ba, bỏ xa các đối thủ có sức vóc tốt hơn. Anh chia sẻ khi kéo tàu thì toàn bộ đùi, bắp chân và mông đều phải hoạt động đến mức độ kinh khủng. Sau khi kéo xong chiếc thuyền thì toàn bộ thân dưới của anh rã rời, không đứng nổi.

Ban giám khảo Phái mạnh Việt là ca sĩ Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Petey Majik

Thử thách ban đêm cũng không kém phần khó khăn

Viết bình luận