Tin hot

Thí sinh "Tình Bolero" thử sức đóng kịch TV show

Top 4 Tình Bolero là nghệ sĩ Vũ Thanh, Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Thanh Trúc sẽ vừa hóa thân vào các vai diễn của vở kịch vừa thể hiện các ca khúc Bolero. Tình Bolero 2017 tập 11 sẽ là chủ đề được mong đợi nhiều nhất là Kịch cùng Bolero phát sóng vào lúc 21h ngày 30/10 trên THVL1.

 

Hỗ trợ phần thi của các thí sinh là 2 đạo diễn tài năng của chương trình Kịch cùng Bolero 2017 là đạo diễn Ngọc Duyên (Quán quân) và đạo diễn Vũ Trần (Á quân). Đây là đêm thi quyết định vì thí sinh thấp điểm nhất sẽ phải tạm chia tay chương trình. Ban giám khảo của đêm thi là danh ca Phương Dung, danh ca Giao Linh và NSƯT Kim Xuân.

 

 

Nghệ sĩ Vũ Thanh và Á hậu Hà Thu sẽ cùng kết hợp trong vở kịch Áo cưới nàng dâu của đạo diễn Ngọc Duyên cùng với sự hỗ trợ của diễn viên Phương Dung. Nội dung vở kịch xoay quanh câu chuyện của ông Thanh (nghệ sĩ Vũ Thanh) một thợ may nổi tiếng, vì vợ mất sớm nên ông một mình “gà trống nuôi con” là cô con gái xinh đẹp Thu (Á hậu Hà Thu). Ngày Thu chuẩn bị cưới chồng, ông Thanh đã tặng con gái chiếc áo dài cưới do đích thân ông may và cho là đẹp nhất. Tuy nhiên, Thu không những không thích chiếc áo cưới mà còn chê bai cha may chiếc áo cưới lỗi thời, xấu xí và không chịu mặc vì sợ xấu mặt với bạn bè. Nhưng Thu không biết rằng đó là chiếc áo kỷ niệm rất quý giá đối với cha mình.

 

 

Tuy lần đầu tiên đóng kịch nhưng Á hậu Hà Thu đã táo bạo khi đóng liền lúc 2 vai diễn ở 2 thế hệ với cá tính, độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau trong 1 vở kịch. Vai diễn thứ nhất của Hà Thu là cô con gái xinh đẹp của ông Thanh, hiện đại, tính tình vui tươi và có phần mạnh mẽ, cá tính. Vai diễn thứ 2 của Hà Thu là người vợ của ông Thanh ngày xưa, cam chịu, thương chồng con và đang bị bệnh nặng sắp qua đời. Để chuẩn bị cho 2 vai diễn khó này, Hà Thu đã phải tập luyện rất nhiều cùng đạo diễn Ngọc Duyên, các diễn viên, giáo viên thanh nhạc ca sĩ Đông Đào và tự tập luyện liên tục. Hà Thu cho biết cô xem đây là cơ hội để mình học hỏi và thể hiện tài năng của mình nên sẽ cố gắng hết sức. 

 

 

Diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Thanh Trúc sẽ cùng kết hợp với nhau trong vở kịch của đạo diễn Vũ Trần với phần hỗ trợ của các diễn viên Nghinh Lộc, Tiết Duy Hòa và Diễm Phương. Với mệnh danh là “đạo diễn có thù với đàn bà”, đạo diễn Vũ Trần đã dàn dựng cho hai diễn viên vở kịch về nỗi đau của người phụ nữ bị chính người yêu của mình khinh thường và ruồng bỏ. Thanh Trúc vào vai Trúc người yêu của Đông (Huỳnh Đông), cô lỡ mang thai với Đông nhưng anh không biết mà đi du học để lại cô một mình. Gia đình Đông không thừa nhận, vì cần tiền chữa bệnh cứu đứa con bị bệnh ung thư, Trúc đã đưa chân bước vào con đường làm gái làng chơi ở vũ trường, ăn mặc sexy, lả lơi với đàn ông qua những câu hát. Ngày trở về, Đông sững sờ khi chứng kiến hình ảnh hư hỏng của người yêu mình, Đông đã quăng tiền vào mặt Trúc, hành hạ cô bằng những lời lẽ khinh thường và ruồng bỏ cô mà không cần biết đến nguyên nhân mọi việc. Nhưng Đông đâu biết sự thật cay đắng, đáng thương đằng sau hình ảnh hư hỏng của người yêu anh.

 

Chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Trác Thúy Miêu. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Viết bình luận