Tin hot

Thực đơn phim thanh xuân tháng 5 Điện ảnh

Tháng 5 đến với bao bồi hồi của tuổi học trò vì phải chia xa bạn bè, thầy cô, mái trường ... đã trở thành chủ đề cho nhiều nhà sản xuất. Các bộ phim thanh xuân trong trẻo, hồn nhiên ... do Việt Nam sản xuất chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả trẻ. 
 
CÀ CHỚN, ANH ĐỪNG ĐI!
Thể loại: Tình cảm
Đạo diễn: Đỗ Cường
Diễn viên: Xuân Phúc, Kiều Trinh (Xíu), Trang Hý, Đức Hải...
khởi chiếu: 17.05.2019
Thời lượng: 89 phút
Nội dung: Tuệ Nhi (Kiều Trinh đóng) tuổi lên bốn thì mẹ qua đời vì bạo bệnh. Bất hạnh chưa dừng lại, Tuệ Nhi bị mắc bệnh tim rất nặng. Hiện tại là sinh viên nhạc viện, Tuệ Nhi tạo ra vẻ ngoài như con trai để che giấu nỗi đau của mối tình đầu. Phát hiện họa sỹ Hải Sơn (Xuân Phúc đóng) sở hữu ngôn ngữ cảm xúc qua những câu thơ tình viết trên những bức họa chì chân dung nên Tuệ Nhi đã nhờ Hải Sơn viết lời cho ca khúc đầu tay. Thoạt đầu, trong mắt Hải Sơn thì Tuệ Nhi như một Tomboy bướng bĩnh còn trong mắt Tuệ Nhi thì Hải Sơn là gã Cà Chớn. Nhưng rồi từ từ, Tuệ Nhi cảm nhận được vẻ bụi bặm gai góc xù xì của Hải Sơn che giấu tấm lòng nhân ái và trắc ẩn của chàng trai trẻ lãng tử. Thế rồi cụm từ Cà Chớn lúc đầu với ngữ điệu gay gắt dần chuyển thành nũng nịu và tình tứ.
 
 
CCADD_resize.jpg
 
 

 

 
 
THÁNG 5 ĐỂ DÀNH
Thể loại: Tình cảm/thanh xuân/học đường
Đạo diễn: Lê Hà Nguyên
Diễn viên: Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Ngụy
khởi chiếu: 24.05.2019
Thời lượng: 90 phút
Nội dung: Được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng huyền thoại "Ranh Giới" của tác giả Rain8x, Tháng 5 Để Dành không chỉ có nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của Hiếu (Xuân Hùng) và Mai Ngọc (Minh Trang) mà còn ở những trăn trở, những “ranh giới” giới giữa bản năng và lý trí, giữa sự tò mò về giới tính của tuổi mới lớn và những rung động đầu đời. Những khó khăn, những “cám dỗ” nào sẽ dành cho cả hai, làm sao để giữ được một mối tình thanh xuân tươi đẹp và những hồi ức ngọt ngào?
 
 
[t5dd] teaser #2_resize.jpg
 
 
 

 
 
 
ÁC QUỶ MA SƠ, CHUYỆN CHƯA KỂ
Tựa gốc: The Convent
Thể loại: 81 phút
Đạo diễn: Paul Hyett
Diễn viên: Michael Ironside, Rosie Day, Hannah Arterton...
khởi chiếu: 31.05.2019
Thời lượng: 81 phút
Nội dung: Chuyện phim xảy ra vào đầu thế kỷ 17, Persephone – một cô gái trẻ bị buộc tội sai và phải chịu giam cầm trong tòa lâu đài bí ẩn, đã được sơ Reverend cứu giúp đưa về tu viện. Nhưng khi đến nơi cô phát hiện ra đó không phải là một sự cứu rỗi mà là sự ám ảnh kinh hoàng 

 
The Covent_resize.jpg
 
 

 

Viết bình luận