Tin hot

“Tiểu Khởi My” được lòng BGK NHÍ TÀI NĂNG 2016 TV show

Cô bé 5 tuổi Lê Gia Cát Tiên với màn múa bụng như một vũ công chuyên nghiệp cùng với vẻ hồn nhiên, ngây thơ đặc biệt là khuôn mặt cực giống ca sĩ Khởi My đã khiến bộ ba giám khảo Giáng Son, Lê Việt, Cường Seven đứng ngồi không yên và dành cho thiên thần này nhiều lời có cánh.

Hôm qua, Nhí Tài Năng 2016 đã có buổi casting đầu tiên tại khu vực phía Nam tại Nhạc viện TP.HCM, 112 Nguyễn Du. Tại buổi ghi hình đầu tiên, rất đông các thí sinh đến từ nhiều vùng miền như Lâm Đồng, Bến Tre, Sóc Trăng…đã đem tài năng của mình đến để chinh phục giám khảo. Theo ghi nhận, các thí sinh ở miền Nam có phần tự tin thể hiện bản thân hơn ở khu vực phía Bắc. Các tiết mục dự thi đa dạng về thể loại, trong đó có thể kể đến âm nhạc, MC, kịch, dancesport và xiếc.

Đây cũng là lần đầu tiên làm việc với các em nhỏ trong một chương trình truyền hình thực tế, các nghệ sĩ tỏ ra rất thich thú và không ngại ngần khi trao đổi, vui đùa và động viên các em nhỏ.

Rất nhiều thí sinh chọn thể loại âm nhạc để dự thi, đặc biệt là âm nhạc dân gian đương đại.  Ngoài ra còn nhiều thí sinh đa tài vừa hát vừa thể hiện nhạc cụ cho thấy khả năng của lớp nghệ sỹ tương lai có cơ hội hội nhập nhiều hơn với thế giới.

Đánh giá về thí sinh khu vực phía Nam, nhạc sỹ Giáng Son vui mừng cho hay, có quá nhiều tài năng khiến chị bất ngờ. Với tâm thế sẽ chấm thi một cách công bằng nhất, bộ ba giám khảo đã làm việc rất nghiêm túc để đánh giá và tìm kiếm tài năng.

Quan điểm của biên đạo Lê Việt  là không bỏ sót tài năng nào nên ngoài thưởng thức các tác phẩm dự thi, các giám khảo thử tài của thí sinh trong nhiều tác phẩm của cùng một thể loại.

Lê Gia Cát Tiên múa bụng đẹp, đáng yêu và giống Khởi My nên được đặt biệt danh "Tiểu Khởi My"

Mặc dù lần đầu gặp và làm việc cùng nhau nhưng bộ ba giám khảo của Nhí Tài Năng 2016 đã nhanh chóng bắt được nhịp và có những phút trao đổi thoải mái, thẳng thắn cùng nhau trong suốt ngày ghi hình. Điều đặc biệt là các nghệ sĩ đều dành nhiều tình cảm và mến mộ tài năng của nhau.

 Biên đạo múa Lê Việt cho hay, anh rất thích tác phẩm Hà Nội 12 mùa hoa của nhạc sĩ Giáng Son vì lột tả được không khí đầy kỷ niệm và vô cùng lãng mạn của Hà Nội.

Vòng casting tại TP.HCM của Nhí Tài Năng 2016 kéo dài đến ngày 26/6. Chương trình sẽ lên sóng VTC11.

Photo: Thịnh Đỗ

Viết bình luận