Tin hot

Tình Bolero ướt đẫm với 7 cơn mưa TV show

Với chủ đề Tình khúc chiều mưa, ê kíp đã mang đến 7 cơn mưa trên sân khấu được dàn dựng hoành tráng, công phu.

7 nghệ sĩ trong chương trình: Quý Bình, Minh Luân, Nam Em, Tấn Hoàng, Việt Hòa, Phi Nga và Tuấn Tú đã thể hiện tình cảm nồng nàn, da diết với những ca khúc với chủ đề cơn mưa.

Cùng với các giám khảo quen thuộc là danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, đêm thi thứ 7 của Tình Bolero với chủ đề Tình khúc chiều mưa có sự tham gia đặc biệt của giám khảo khách mời NSƯT Vũ Thành Vinh - tổng đạo diễn của chương trình.

Mở đầu chương trình là phần thi của chuyên gia trang điểm Tuấn Tú với ca khúc Em về kẻo trời mưa của nhạc sĩ Ngân Giang. Với sự không may mắn ở đêm thi thứ 7, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú đã phải dừng cuộc thi.

Đạo diễn/diễn viên Phi Nga dự thi với nhạc phẩm Mưa rừng của nhạc sĩ Huỳnh Anh.

Sau khi bị nhắc nhở vì chọn trang phục quá gợi cảm, hoa khôi Nam Em chọn áo dài trắng kín đáo, nền nã khi thể hiện ca khúc Chuyện đêm mưa.

Diễn viên thoại kịch Tấn Hoàng  chọn bài Lạnh trọn đêm mưa để tặng bà xã vì chị rất thích bài này.

Diễn viên Minh Luân chọn ca khúc Chuyện ba mùa mưa của nhạc sĩ Minh Kỳ – Dạ Cầm. Thông qua ca khúc này, anh muốn chia sẻ câu chuyện buồn về mối tình đầu lúc 19 tuổi của mình.

Nam diễn viên Quý Bình hóa thân thành một chàng trai cô đơn, ghét mưa vì nhìn những đôi tình nhân có đôi có cặp, che chung một chiếc áo mà san sẻ hơi ấm lại càng khiến nỗi cô đơn như vết dao cứa vào lòng với bài hát Mùa thu trong mưa. Với số điểm 40, Quý Bình vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tạm thời.

Chương trình có chủ đề Hội Ngộ sẽ là đêm thi đặc biệt với sự tái xuất của các thí sinh hai mùa Solo Cùng Bolero 2014 và 2015, phát sóng lúc 21h thứ Hai, ngày 4/7/2016 trên kênh THVL1.

Viết bình luận