Tin hot

Tóc Tiên "đổ lửa" vào Vietnam Idol đêm thi với chủ đề nhạc EDM TV show

Tuy có không ít khó khăn và áp lực trong lần đầu tiên thử thách với dòng nhạc EDM, thế nhưng, top 8 Vietnam Idol – Janice Phương, Thanh Huyền, Thảo Nhi, Tùng Dương, Quang Đạt, Minh Trị, Bá Duy và Việt Thắng đã đốt cháy sân khấu với những phần trình diễn sôi động và tràn đầy năng lượng trong Gala 3. Đây cũng là đêm thi đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của ca sĩ Tóc Tiên trong vai trò khách mời đặc biệt trên ghế nóng.

 

Không chỉ làm nóng không khí đêm Gala 3 bằng những nhận xét vừa chân thành, vừa dí dỏm, Tóc Tiên còn chinh phục khán giả bằng ngoại hình vô cùng xinh đẹp, quyến rũ và những biểu cảm "vạn người mê" khi ngồi ghế nóng.

Tóc Tiên quyến rũ trong vai trò giám khảo khách mời

Trước đó, Tóc Tiên cũng chính là người trực tiếp tham gia hướng dẫn cho các thí sinh Vietnam Idol đối với thể loại nhạc EDM mà cô đang rất thành công. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm và chân thành trong cách chia sẻ kinh nghiệm cho “đàn em”, từ cách cảm nhạc, di chuyển trên sân khấu đến cách lôi cuốn khán giả, đã khiến cho buổi tập luyện  của Tóc Tiên trở nên hào hứng và tràn đầy năng lượng.

Dù hết sức nỗ lực, tuy nhiên, đêm thi nhạc EDM vẫn cho thấy sự xuống phong độ của một số thí sinh. Trong khi Janice Phương và Thảo Nhi thực sự tạo ấn tượng và dễ dàng lọt vào nhóm an toàn thì các chàng trai lại có một đêm thi không thật thành công. Thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình chính là Thanh Huyền sau khi không thể thuyết phục được ban giám khảo ra tay cứu. 

Chia tay Thanh Huyền, 7 thí sinh còn lại sẽ bước tiếp vào Gala 3 với chủ đề “Sống trẻ từng giây” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g10 Thứ sáu, Ngày 12/8/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

Viết bình luận