Tin hot

Trấn Thành làm "ông mai" hụt TV show

Nghệ sĩ trẻ Vũ Cát Tường lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm, quan điểm trong tình yêu và nhiều câu chuyện thú vị khác trong tập 26 "Chuyện tối nay với Thành". Ông chủ khách sạn Trấn Thành định làm mai cho cô nhưng lại nhận được kết quả bất ngờ. 

 

“Chuyện tối nay với Thành” với tập 26 sẽ lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm tuần này trên kênh BRT, – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với khách mời là nghệ sĩ Vũ Cát Tường. 

 

 

 

Khẳng định vị trí nhất định trong lòng người yêu nhạc bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Vũ Cát Tường là một trong số ít nữ nghệ sĩ trẻ được đánh giá cao bởi chuyên môn và tư duy âm nhạc sâu sắc, cá tính riêng biệt, văn minh. Hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm, đời tư lên mặt báo hay sóng truyền hình, người hâm mộ luôn thắc mắc về đời sống riêng tư của thần tượng âm nhạc của mình. Trong trailer và clip ngắn vừa mới tiết lộ, Vũ Cát Tường bất ngờ nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư, cách yêu, cách sống cùng với người đàn anh thân thiết Trấn Thành.

 

 

 
Là người trải nghiệm và thích quan sát người đối diện, Trấn Thành đánh giá Vũ Cát Tường là một người nhìn vẻ ngoài “rất đàn anh” nhưng bên trong vẫn là cô gái nhỏng nhẻo, dịu dàng. “Sở dĩ anh nói như vậy vì trong âm nhạc, thái độ của em cực kỳ mềm mại, lúc thì bỏ nhỏ, lúc thì lắng đọng. Anh nhìn thấy em là con người sống mãnh liệt, nghĩa là làm cái gì là phải làm cho đã, cho đụng nóc rồi sau đó mới yếu đuối, bánh bèo, co rút lại bắt người ta phải cưng mình!” – Trấn Thành nhận xét.

 

 

Ở thời điểm hiện tại, khi mọi khó khăn hầu như nhường chỗ cho sự thuận lợi và hạnh phúc, Vũ Cát Tường thừa nhận cô đã có đủ mọi thứ trong công thức hạnh phúc vừa nêu. Nữ nhạc sĩ tài năng hài hước bảo: “Ăn với em giờ không còn là vấn đề nữa rồi vì giờ mình đã có đủ tiền để ăn. Thế nên trong tất cả những điều đó, em may mắn đã có đủ hết rồi!”

 

 

Bất ngờ khi Vũ Cát Tường thừa nhận đã có người yêu và đang hạnh phúc, Trấn Thành bảo tiếc nuối vì có ý định giới thiệu cho Vũ Cát Tường một người rất phù hợp. Trước thiện ý của Trấn Thành, Vũ Cát Tường bày tỏ việc từ chối vì mới nữ ca sĩ mọi thứ đều là duyên, là định mệnh.

 

 

Những câu chuyện thú vị của Vũ Cát Tường sẽ được lên sóng trong tập 26 “Chuyện tối nay với Thành” lúc 19h50, thứ Năm, ngày 22/3/2018 trên kênh BRT, – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ảnh: Thái Đăng Bảo

 

Viết bình luận