Tin hot

Trấn Thành ngỡ ngàng khi Lan Ngọc chưa từng rơi nước mắt khi yêu TV show

Nhắc đến mối tình lâu năm đình đám với 2 người trong showbiz, Lan Ngọc cho biết cô vốn là người chung thuỷ. Thế nhưng, khi tình yêu tan vỡ, đường ai nấy đi, Lan Ngọc thừa nhận cô chưa bao giờ rơi nước mắt cho bất cứ mối tình nào. Và chuyện chia tay chính cô “khiến” đối phương tự mở lời trước.

 

Hoàn hảo trong cách diễn xuất, sở hữu ngoại hình đẹp cùng sự thông minh, tinh tế, lém lỉnh, Lan Ngọc vẫn là nữ diễn viên trẻ khó soán ngôi trong làng Điện ảnh Việt ở thời điểm hiện tại. Giữa sức nóng của “Cô Ba Sài Gòn” đang tung hoành tại các cụm rạp trên toàn quốc, Lan Ngọc bất ngờ là khách mời cho chương trình“Chuyện tối nay với Thành”. Trong clip ngắn tiết lộ về cuộc trò chuyện ở Tập 8 sẽ được phát sóng vào 19h50 thứ Năm, ngày 16/11, Lan Ngọc đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu với hai mối tình từng là chủ đề chính cho các trang báo cách đây không lâu.

 

 

Sinh năm 1990, đến nay là 27 tuổi, Lan Ngọc có sự nghiệp thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhắc về chuyện tình yêu và dự định cho việc lập gia đình, Lan Ngọc thú nhận nếu có lập gia đình cô cũng sẽ nghĩ đến trong vòng 3 đến 4 năm nữa. Lan Ngọc cho biết, chắc có ít người phụ nữ có suy nghĩ giống mình khi cô không bao giờ muốn lập gia đình, lấy chồng và an bài cuộc sống.

 

Chia sẻ về chuyện tình cảm riêng với người anh thân thiết Trấn Thành tại không gian khách sạn “Chuyện tối nay với Thành”, Lan Ngọc cho biết trong chuyện tình trường, từ trước đến giờ cô chỉ trải qua 2 mối tình nhiều năm sâu đậm. Và dù không nhắc đích danh những người cũ nhưng khán giả đều biết hai người đàn ông gắn liền với Lan Ngọc đều là những người hoạt động showbiz và ở thời điểm hiện tại họ cũng đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

 

 

Yêu hai người đàn ông kéo dài 3-4 năm cho một mối tình, trải qua nhiều sóng gió nhưng Lan Ngọc khẳng định một việc mà đến Trấn Thành cũng phải ngỡ ngàng đó là cô chưa từng 1 lần khóc vì người đàn ông đó. Hai cuộc chia tay, Lan Ngọc không tự mình nói tiếng chia tay mà khiến người ta phải tự mở lời trước. Giờ nhìn lại, Lan Ngọc cảm thấy bản thân ích kỷ, cứng đầu quá sức tưởng tượng. Tự thấy bản thân mình khó tính, Lan Ngọc cho biết cô bắt đầu thay đổi sau khi chia tay với mối tình thứ hai mới đây bởi cô không muốn người đến sau này phải tiếp tục chịu những sự khó khăn đòi hỏi cứng đầu ấy.

 

 

 

Những diễn biến, câu chuyện thú vị khác sẽ được Lan Ngọc chia sẻ chi tiết trong tập Tập 8 “Chuyện tối nay với Thành” lúc 19h50, thứ Năm (16/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Viết bình luận