Tin hot

Trấn Thành ‘rối não’ với ước mơ trở thành thầy giáo của Trọng Hiếu TV show

Tập phát sóng cuối năm 2017 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ được lên sóng vào 19h50, thứ Năm, ngày 28/12/2017 trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với vị khách mời trẻ trung, giàu năng lượng - chàng ca sĩ Việt Kiều – quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu.

 

Trong tập 14 sẽ phát sóng vào thứ Năm tới, Trọng Hiếu cùng ông chủ Trấn Thành, quản gia Đức Trí và bà vú Lê Trang sẽ có phần trò chuyện cũng như thử thách vô cùng thú vị. Hội ngộ cùng MC Trấn Thành, Trọng Hiếu cởi mở và hoạt ngôn mang đến không khí vui tươi, thoải mái vào những ngày cuối năm. 

 

Sinh ra và lớn lên tại Đức, Trọng Hiếu được biết đến là một vũ công người Đức gốc Việt với thành tích khủng trong nhiều cuộc thi nhảy tại Đức. Bất ngờ về quê hương và tham gia cuộc thi ca hát, Trọng Hiếu được xem là nhân tố lạ, sở hữu ngoại hình điển trai, vũ đạo đỉnh cùng giọng hát tốt. Nam ca sĩ xuất sắc giành vị trí quán quân Vietnam Idol 2015 một cách đầy thuyết phục.

 

Hoạt động nghệ thuật tại quê hương và ngày càng ghi dấu ấn, thế nhưng trong cuộc trò chuyện cùng Trấn Thành, Trọng Hiếu tâm sự từ nhỏ anh có ước mơ làm thầy giáo. Giả sử nếu không tham gia nghệ thuật, không trở thành một vũ công – ca sĩ – diễn viên như hiện tại thì Trọng Hiếu sẽ làm một thầy giáo dạy tiếng Latin. Ước mơ của Trọng Hiến khiến Trấn Thành và cả nhạc sĩ Đức Trí vừa nghe đã bất ngờ và hoang mang. Trọng Hiếu tự tin khoe đây là môn học anh tự tin và học giỏi nhất. MC Trấn Thành thắc mắc, tiếng Latin hiện nay được xem như một tử ngữ (ngôn ngữ chết) vì không được sử dụng rộng rãi như tiếng Anh, vậy lý do gì Trọng Hiếu muốn làm thầy giáo? Nam ca sĩ cho biết, anh muốn sử dụng tiếng Latin để có thể nói chuyện với Giáo hoàng trong các cung điện.

 

Tự tin khoe ước mơ khi trở thành thầy giáo dạy ngôn ngữ Latin, thế nhưng Trọng Hiếu khiến Trấn Thành “dở khóc dở cười” khi không thể nói ngôn ngữ này một cách lưu loát. Bó tay trước các thử thách hết sức đơn giản, Trấn Thành kiên quyết cấm Trọng Hiếu giữ ước mơ làm thầy giáo. 

 

Photo: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận