Tin hot

Trấn Thành tâm sự thật về talkshow mang tên mình TV show

Nam nghệ sĩ đã có nhiều chia sẻ về sự trở lại đầy mới mẻ với talkshow "Chuyện tối nay với Thành" của đài PT-TH Bà Rịa  - Vũng Tàu sẽ lên sóng ngày 19h50 ngày 28/9/2017.

Trong buổi họp báo chương trình chiều ngày 21/9, dù mệt mỏi vì đang bị sốt cao và ho nhưng Trấn Thành vẫn hào hứng trả lời các câu hỏi của giới truyền thông về chương trình truyền hình mới mang tên mình "Chuyện tối nay với Thành". Ngoài 2 vị host Trấn Thành và Đức Trí, buổi họp báo còn có sự góp mặt của bà Trần Ngọc Thân, đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, . 

Trấn Thành thừa nhận thời gian vừa qua anh đã gặp rất nhiều chuyện không may khiến hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn thế tất cả những nỗ lực xây dựng trong một thời gian dài đều bị phá bỏ trong chớp mắt. Vì thế thời gian qua anh đã lui về ở ẩn, hạn chế xuất hiện và tự chiêm nghiệm. Hướng đi sắp tới của Trấn Thành sẽ là các talkshow có chiều sâu để khẳng định dấu ấn riêng của MC.

Nhiều người lo sợ nhạc sĩ Đức Trí là một người làm nhạc khá hàn lâm nên sẽ kén khán giả, anh cũng bày tỏ rằng trong chương trình anh sẽ làm “trẻ hóa” những bài hát và có sự cập nhật, làm mới lại các ca khúc để có thể phù hợp hơn với không khí của show và kết nối khán giả. Nhạc sĩ Đức Trí cũng bật mí rằng anh có duyên với chương trình này khi mà phía sản xuất ngỏ lời mời thì cũng là thời gian anh có thể thu xếp được để tham gia. Một chương trình talkshow có sự tham gia của ban nhạc là điều mà anh đã suy nghĩ từ 10 năm trước và bây giờ khi đài truyền hình Bà Rịa- Vũng Tàu đứng ra tổ chức thì anh rất hoan nghênh và sẵn sàng ủng hộ.

 

Tại buổi họp báo, Trấn Thành cũng thật lòng chia sẻ về việc bị mọi người hiểu nhầm rằng đây là show riêng của anh đứng ra sản xuất. MC đa tài thẳng thắn chia sẻ rằng đây là show của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sản xuất và có lời mời anh tham gia và lấy tên “Chuyện tối nay với Thành” để chương trình có màu sắc riêng. Anh cũng bật mí rằng sự tham gia của nhạc sĩ Đức Trí và ban nhạc khiến anh cảm thấy bất ngờ và quyết định nhận lời.

 

Ca sĩ Nguyên Vũ trẻ trung dù đã ngoài 40 tuổi ủng hộ đàn em

 

 Ca sĩ Hà Thúy Anh và diễn viên Helen Thanh Đào tình cờ hội ngộ tại sự kiện.

 

Trailer của chương trình

 

Viết bình luận