Tin hot

"Trí lực sánh đôi": Thùy Trang – Tiết Cương chiến thắng số tiền kỷ lục 19 triệu đồng TV show

Tập 3 chương trình “Trí lực sánh đôi” đã phát sóng lúc 12 chủ nhật, ngày 10/6 trên VTV3 với sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Thùy Trang – Tiết Cương và cặp vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm. Cùng với chiến lược gia Quốc Thuận và Phương Thanh và MC Quyền Linh, chương trình đem lại nhiều giây phút giải trí cho khán giả truyền hình

 

 

Tiết Cương và Thùy Trang là cặp đôi của chiến lược gia Quốc Thuận, xuất hiện với trang phục thể thao tôn xuyệt tôn màu xanh đọt chuối. Hoàng Mèo cũng không kém cạnh đối thủ khi diện chiếc quần thể thao màu đỏ rực. Hai đội chơi không ngần ngại thách đấu nhau những thử thách thú vị ngay khi mới bước ra sân khấu chào khán giả, không đợi đến những phần thi chính thức. Trưởng nhóm hài “Những người bạn” – Tiết Cương đã yêu cầu Hoàng Mèo hít đất 20 cái. Nam diễn viên ngậm ngùi làm theo, tuy nhiên, vì thân hình quá khổ, Hoàng Mèo không thể nhấc được cả cơ thể lên và làm đúng động tác hít đất. Anh chỉ chống đẩy mỗi phần tay, còn từ bụng trở xuống đã nằm bệt xuống mặt đất không thể nhấc lên nổi. Chứng kiến cảnh này khán giả tại trường quay được phen ôm bụng cười. Trả đũa đối thủ, diễn viên Hoàng Mèo nhờ vũ công của chương trình làm mẫu vài động tác múa và thách đố Tiết Cương làm lại. Học trò Công Ninh không chút lo lắng: “Gì chứ múa, tôi mê từ nhỏ!”. Tuy nhiên, trái với sự tự tin trong lời nói, anh có màn nhảy sexy “khó đỡ” khiến ai nấy cũng không nhịn được cười và mừng thầm “May quá! Anh ấy là diễn viên chứ không chọn nghề diễn viên múa!”.

 

 

Bước vào vòng đầu tiên – vòng Trang bị, Hoàng Mèo và Thùy Trang là người thi thể lực ở hai đội, trong khi đó Đại Ngọc Trâm và Tiết Cương trả lời câu hỏi. Trò chơi thể lực ở vòng này yêu cầu người chơi đứng tấn (đúng chùng chân xuống, không được đứng thẳng) trên chiếc máy rung massage, trên tay cầm chiếc khay nhựa mica phẳng và nhiệm vụ phải giữ trái trứng gà trên chiếc khay nhựa đó. Đội Hoàng Mèo xuất sắc trả lời đúng chín câu hỏi và nhận về bốn triệu năm trăm ngàn đồng, đội Tiết Cương chỉ nhận được một triệu năm trăm ngàn đồng vì Thùy Trang không thể trụ lâu trên chiếc máy massage này.

 

 

Ở thử thách thứ hai của vòng Trang bị, Đại Ngọc Trâm và Thùy Trang đối đầu trực tiếp trong phần thi trí tuệ bằng cách bấm chuông giành quyền trả lời. Mỗi câu trả lời đúng, người chơi đem về cho đồng đội 10 giây để thực hiện thử thách thể lực. Với tốc độ bấm chuông nhanh cùng những hiểu biết về xã hội, Thùy Trang xuất sắc trả lời đúng 17 câu hỏi và đem về cho Tiết Cương 170 giây thực hiện thử thách ném bóng vào lưới. Bên phía đội Hoàng Mèo chỉ có 70 giây tương đương với 7 câu trả lời đúng của Đại Ngọc Trâm. Kết quả, Hoàng Mèo ném vào lưới được 13 trái bóng và nhận được thêm 6,5 triệu đồng. Tiết Cương có lợi thế nhiều thời gian hơn nên xuất sắc ném vào lưới 31 trái bóng tương đương với 15,5 triệu đồng. Kết quả của cả 2 thử thách của vòng Trang bị, đội Tiết Cương – Thùy Trang tạm có trong tay số tiền rất cao 17 triệu đồng. Vợ chồng Hoàng Mèo tuy bị dẫn trước nhưng cũng sở hữu số tiền thưởng khá cao 11 triệu đồng.

 

 

Trong vòng thi Trực diện, hai đội chơi đều bỏ ra 3 triệu đồng để có thêm 3 lượt mua thêm thời gian. Kết quả vợ chồng Hoàng Mèo thua cuộc và ra về với 8 triệu đồng. Thùy Trang – Tiết Cương chiến thắng, bước vào vòng thi cuối và nhận thêm được 5 triệu đồng. Tổng cộng, đội chơi ra về với số tiền thưởng kỷ lục sau ba tập phát sóng của Trí lực sánh đôi: 19 triệu đồng.

 

 

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 4 sẽ phát sóng vào chủ nhật tuần sau, 17/6.

Viết bình luận