Tin hot

Trịnh Thăng Bình hồi hộp chờ vai diễn điện ảnh đầu tiên TV show

 Thử sức trong nhiều lĩnh vực, thành công có, thất bại cũng không ít nhưng Trịnh Thăng Bình không nản chí. Lần đầu chia sẻ kế hoạch trên sân khấu “Chuyện tối nay với Thành”, nhạc sĩ điển trai sẽ thử sức tiếp ở lĩnh vực diễn xuất khi đảm nhận vai chính trong dự án phim đình đám “Ông ngoại tuổi 30” được remake lại từ Hàn Quốc.

 

Tập 18 “Chuyện tối nay với Thành”  lên sóng lúc 19h50, thứ Năm, 25/1/2018 trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Chia sẻ về vai diễn này, Trịnh Thăng Bình cho biết anh rất hồi hộp bởi lần thử sức này quá mạo hiểm. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi lo lắng bởi đây là dự án gần như sẽ là điểm rơi và cột mốc cho mọi sự thay đổi. Nếu tôi làm điều này tốt thì những kế hoạch tiếp theo sẽ thực hiện được. Còn nếu bước đệm này bị hụt chân thì mãi về sau cơ hội sẽ đóng lại”. Khi mới vừa nhận được vai diễn, Trịnh Thăng Bình liên hệ ngay đến bạn thân Trấn Thành để nhờ tư vấn bởi vai diễn ông ngoại tuổi 30 rất giống Trấn Thành ngoài đời: là người có sự nghiệp thành công, yêu thích sự hoàn hảo và nhất là chiều chuộng bản thân. Dù phim sẽ dự kiến ra mắt sau Tết Nguyên Đán nhưng Trịnh Thăng Bình yên tâm một chút bởi anh nhận được những cái gật đầu và lời khen từ nhà sản xuất, nhà phát hành và cả đạo diễn.

 

Viết bình luận