Tin hot

Trịnh Thăng Bình sững sờ khi Trấn Thành tiết lộ nickname gây sốc TV show

Ông chủ khách sạn Trấn Thành bất ngờ tiết lộ những tật xấu “hiếm khi kể” của bạn thân Trịnh Thăng Bình ngay trên sóng truyền hình. 

 

 

“Chuyện tối nay với Thành” tiếp tục trở lại với khán giả truyền hình vào khung giờ quen thuộc 19h50 thứ Năm trên sóng BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nối tiếp câu chuyện thú vị của diễn viên – ca sĩ Quý Bình trong tập trước, trong không gian âm nhạc ở tập 18 sẽ lên sóng vào ngày 25/1/2018, khách sạn bí ẩn của ông chủ Trấn Thành chào đón sự ghé thăm của Trịnh Thăng Bình – ca sĩ, nhạc sĩ đình đám với hàng loạt hit dành cho giới trẻ. Trịnh Thăng Bình cũng là một người bạn thân thiết của ông chủ Trấn Thành.

 

 

 

Trấn Thành kể, mỗi dịp Tết về, anh cùng những người bạn lâu năm là Thu Trang, Tiến Luật và gia đình thường tụ tập bên nhau sau những tháng ngày ai nấy đều bận rộn với các dự án riêng. Không khí gia đình anh vẫn vui vẻ bình thường thì một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn hết mọi thứ trong gia đình anh. “Không khí gia đình tôi bỗng yên lành cho đến một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Anh giáo dục và chỉ cho gia đình tôi cách chơi bài poker thế nào là đúng. Anh ta bào chế ra công thức của anh ta và bắt mọi người phải làm theo. Sự xuất hiện của anh ta làm hoàn toàn đảo lộn hết không khí trong gia đình tôi” – Trấn Thành tiết lộ.

 

Trịnh Thăng Bình vốn là người thích nghiên cứu những điều mới mẻ nên anh thường xuyên chia sẻ những kiến thức mình biết được cho những người bạn thân. Cũng vì thế, nam MC tiết lộ, trong những cuộc tụ họp cùng bạn bè gồm Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật… Trịnh Thăng Bình  đều “hành hạ” cả gia đình ngồi nghe anh “chỉ giáo”. Cũng từ đó, Trịnh Thăng Bình được các nghệ sĩ nổi tiếng đặt cho nickname là “Cô giáo”.

 

 

Photo: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận