Tin hot

Trường Giang vẫn làm MC "Ca sĩ giấu mặt" mùa thứ hai dù bị chê TV show

Nam danh hài thừa nhận "mùa trước, tôi nói chuyện chưa rõ ràng, pha trò nhiều câu chưa vui, mùa này, tôi sẽ cố gắng tương tác với khán giả tại trường quay nhiều hơn.

 

Trường Giang cho biết thời gian gần đây anh nhận được nhiều lời mời tham gia ghi hình cho các gameshow và đặc biệt với vai trò MC. Tuy nhiên, danh hài phải từ chối khá nhiều vì muốn tập trung cho những chương trình mà bản thân cảm thấy hứng thú. Riêng với chương trình "Ca Sĩ Giấu Mặt", ngay sau mùa đầu tiên dẫn dắt, Trường Giang đã "phải lòng" vì format có nhiều mới mẻ, hấp dẫn. Chương trình tạo nên cơ hội để các tài năng tiềm ẩn có cơ hội tỏa sáng, bên cạnh đó là việc tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của các ca sĩ thần tượng vào nền âm nhạc của Việt nam. Chính vì thế Trường Giang đã thu xếp lịch chạy sô dày đặc của mình để tiếp tục đồng hành với "Ca sĩ giấu mặt" trong mùa thứ hai.

Trường Giang tiếp tục làm MC Ca sĩ giấu mặt dù vấp phải không ít lời chê

Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer là chương trình truyền hình ăn khách của NBC Universal được Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng công ty Blue Light phối hợp sản xuất. Sau khi phát sóng tại Hàn Quốc và Thái Lan, Hidden Singer luôn nằm trong top các TV show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất. 

Ca Sĩ Giấu Mặt mùa 2 gồm 18 tập. Trong đó có 14 tập là vòng tuyển chọn, mỗi vòng có sự tham gia của một ca sĩ nổi tiếng và 5 bản sao. Ca sĩ và 5 bản sao sẽ trải qua 4 vòng đấu. Mỗi vòng, họ sẽ ẩn mình sau những ô cửa và thể hiện luân phiên những câu hát trong một bản hit trích từ album của ca sĩ khách mời. Nhiệm vụ của họ là thuyết phục được 100 giám khảo tại trường quay bằng giọng hát giống ca sĩ nhất. Kết thúc vòng 1, 2, 3, người có số điểm bình chọn cao nhất (không giống ca sĩ thật nhất) sẽ bị loại. Trong vòng 4, khán giả sẽ bình chọn người có giọng hát giống ca sĩ thật nhất để tham gia đêm Bán kết. Thí sinh có điểm bình chọn về thứ 2 sau ca sĩ chính sẽ giành được giải thưởng được tính bằng số điểm bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Trong trường hợp số điểm bình chọn của thí sinh cao hơn ca sĩ chính, số tiền thưởng sẽ được tính bằng số bình chọn nhân với 2 triệu đồng.

14 thí sinh chiến thắng ở vòng tuyển chọn và 1 thí sinh có điểm nhì cao nhất sẽ bước vào 3 đêm Bán kết, mỗi đêm bao gồm 5 thí sinh. Tại đây, mỗi thí sinh sẽ bắt chước từ giọng hát, trang phục, vũ đạo… thông qua một ca khúc hit của thần tượng. 200 giám khảo của chương trình tiếp tục chọn ra mỗi đêm 1 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết.

Tại đêm Chung kết, ngoài 3 thí sinh xuất sắc chiến thắng ở vòng trước còn có 1 thí sinh khác (không thắng ở vòng Bán kết nhưng được hội đồng cố vấn lựa chọn) sẽ cùng tham dự. Mỗi thí sinh tiếp tục bắt chước giọng hát, trang phục, vũ đạo… của thần tượng qua một bài hát hit và thể hiện một ca khúc với giọng thật đúng sở trường của mình. 200 giám khảo sẽ bình chọn, ai là người có số điểm cao nhất sẽ đoạt giải ngôi vị Quán quân của chương trình.

Giám khảo của Ca sĩ giấu mặt mùa 2 là những giám khảo khách mời như nhạc sĩ, nhà sản xuất, người thân, bạn bè của ca sĩ chính sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng và 200 giám khảo của chương trình tại trường quay. Những giám khảo khách mời xuất hiện trên ghế nóng sẽ mang đến cho chương trình nhiều điều thú vị khi họ thường xuyên tiết lộ những bí mật “động trời” chưa từng được tiết lộ trên sóng truyền hình.

Dàn thí sinh tài năng, nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, những bản hit ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc chính là những điểm thu hút nhất của Ca Sĩ Giấu Mặt. Tiếp nối thành công của mùa 1, trong đợt ghi hình đầu tiên của chương trình, ê-kíp sản xuất đã mời đến trường quay những cái tên đình đám bao gồm: Khởi My, Thu Minh, Thủy Tiên, Đan Trường, Lương Bích Hữu, Phan Đinh Tùng, Thanh Hà, Minh Hằng, Bích Phương v..v… Những nghệ sĩ khách mời còn lại tham gia vào 18 số phát sóng của chương trình sẽ được Ban tổ chức cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh về các nghệ sĩ tham gia "Ca sĩ giấu mặt" mùa thứ 2 trong đợt ghi hình đầu tiên

Khởi My

Thủy Tiên

Phan Đinh Tùng

 

Ca sĩ giấu mặt được phát sóng trên kênh THVL1, lúc 21h chủ nhật hàng tuần, kéo dài 18 tuần bắt đầu từ 25/9/2015.

 

                                                                                                                                H.L

Viết bình luận