Tin hot

Trương Ngọc Ánh, Kiều Oanh làm giám khảo đêm chung kết CÙNG NHAU TỎA SÁNG TV show

Đội Tam Hạp và Cá Biệt đại diện cho 2 phong cách khác nhau sẽ tranh tài để giành ngôi Quán quân của Cùng Nhau Tỏa Sáng mùa thứ ba.

Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đảm nhiệm vai trò giám khảo cùng với nghệ sĩ Kiều Oanh và MC Trác Thúy Miêu.

 

Đội Tam Hạp được xem là "dream team"

Đội Tam Hạp thiên về chính và bi kịch với những tiết mục chạm vào cảm xúc của người xem. Thế mạnh của đội chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng ca hát của Thụy Vân, diễn xuất của Dũng Nhí và khả năng đạo diễn của Vũ Trần. Ngoài sở trường, cả ba còn là những nghệ sĩ đa năng khi có thể vừa hát vừa diễn xuất khá tốt nên việc thể hiện nhiều dạng vai khác nhau không phải là thử thách quá khó khăn cho mỗi thành viên. Cạnh đó, Tam Hạp có thêm thế mạnh về sáng tác kịch bản và dàn dựng của thành viên Vũ Trần nên đội gần như được chủ động trong các tiểu phẩm của mình. Các tiểu phẩm được nhiều khán giả yêu thích của Tam Hạp là: Bến quê, Thưa Ba Con đi, Miền nhớ

Đội Cá Biệt tinh nghịch trước giờ tập

Phong cách của đội Cá Biệt lại thiên về giải trí với những tiết mục hài hước, nhiều màu sắc với sự hỗ trợ đắc lực của âm nhạc. Tuy đậm chất giải trí nhưng các tiểu phẩm của Cá Biệt luôn truyền tải những thông điệp tích cực, gần gũi và không quá “lên gân”. Thế mạnh và cũng là “vũ khí” của đội đó chính là sự sáng tạo, mới lạ và phong cách không giống ai khi kết hợp độ “quái” của diễn viên hài Lê Bửu Đa với “chất” của rapper Bảo Kun, cùng sự linh hoạt trong diễn xuất của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm. Bí quyết thành công của đội đó chính là phối hợp ăn ý và biết tận dụng, phát huy sở trường của từng thành viên. Hồ Bích Trâm “quán xuyến” về kịch bản, Bảo Kun đảm nhận phần âm nhạc và Bửu Đa - người mang đến những tình huống “cá biệt” và “khó đỡ” trên sân khấu. Cá Biệt hoàn toàn có thể làm nên sự bất ngờ trong đêm Chung kết xếp hạng. Các tiểu phẩm được nhiều khán giả yêu thích của Cá Biệt từ đầu chương trình đến giờ là: Tòa án lương tâm, Về nhà, Tuyển chồng…

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Cá Biệt sẽ mang đến tiết mục “Rạp xiếc 3 anh em”, nói về 3 nghệ sĩ xiếc là Tài (Bửu Đa) - Trí (Bảo Kun) - Tâm (Hồ Bích Trâm). Cả 3 anh em phải đánh đổi nhiều mồ hôi, nước mắt và cả tính mạng của mình để cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Đêm tranh tài cuối cùng của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu ngày 21/10 trên kênh THVL1.

Viết bình luận