Tin hot

Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy tái hợp ngọt ngào với "Mỗi người một nơi" TV show

Hai ca sĩ cùng hát lại ca khúc đình đám của họ cách đây 14 năm với nhiều cảm xúc hơn sau những thăng trầm của cuộc đời. 

 

Ca khúc Mỗi người một nơi 

 

Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy trò chuyện với Trấn Thành . Tập 6 chương trình “Chuyện tối nay với Thành” vừa được phát sóng vào lúc 19h50 tối 2/11/2017 trên kênh BRT- Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

. Tạo dựng sự nghiệp solo thành công, có mái ấm gia đình trọn vẹn, hạnh phúc, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ luôn được khán giả ngưỡng mộ bởi những gì mình đang có được. Nhắc đến Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy khán giả nhớ ngay 2 gương mặt đã từng làm điên đảo trái tim của biết bao khán giả yêu nhạc một thời với những ca khúc song ca vô cùng cảm xúc. Nói về cơ duyên để gắn bó với nhau trong nhiều dự án đình đám, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh và Thu Thủy quen biết nhau khi anh hoạt động trong nhóm 1088 còn Thủy là thành viên nhóm Mây Trắng. Thời điểm đó 1088 và Mây Trắng là hai nhóm nhạc đình đám được nhiều người yêu mến. Và khi bước ra hoạt động solo và cơ duyên đưa đẩy lại cùng công ty quản lý thì Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ lại càng thân thiết hơn.Nói về lí do chọn người mẫu Kim Cương làm bạn đời của mình, Ưng Hoàng Phúc cho biết Kim Cương là người không chỉ hợp tính mà chấp nhận được một con người vốn khó tính như anh. Đó là điều mà không phải cô gái nào cũng làm được. 

Còn với Thu Thuỷ, cô may mắn sau khi tham gia chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ” đã mở ra một sự nghiệp ổn định hơn trước. Dù vậy, cựu thành viên Mây Trắng quyết định rằng nếu có đoạt giải nhất hay không, có nổi tiếng hơn hay không thì sau cuộc thi cô cũng sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Bởi cô cho rằng, không thể ích kỷ chỉ nghĩ đến sự nghiệp, bản thân mà quên hạnh phúc gia đình. Thu Thuỷ kết hôn, sinh con vì thời điểm ấy là độ tuổi đẹp và an toàn nhất. Ngay từ khi mới vào nghề, Thu Thuỷ đã bị “bệnh” là rất sợ quen người trong showbiz. “Tôi cũng nghe nói là nghệ sĩ thì không có chung thủy lắm. Bản thân tôi là một người chung thủy, không thích thay đổi nên cũng mong người ấy của mình cũng như vậy. Tôi yêu ông xã từ khi 18 tuổi, dến nay thì tôi và ông xã đã đồng hành cùng nhau được 17 năm rồi và tôi hạnh phúc vì duyên phận này” -  Thu Thủy chia sẻ.

 

Tập 7 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (9/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Viết bình luận