Tin hot

Văn Anh bị Tú Vi “vạch mặt” tật ngủ quên mỗi khi cãi nhau căng thẳng TV show

Đôi vợ chồng hài hước đã tiết lộ nhiều bí mật của cuộc sống tình cảm, hôn nhân với MC Trấn Thành trong chương trình Chuyện tối nay với Thành phát sóng lúc 19h50, thứ 5 ngày 26/10 trên kênh BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Tập 5 với khách mời Văn Anh - Tú Vi

 

 

Trước khi kết hôn vào tháng 11/2015, Tú Vi và Văn Anh đều là những nghệ sĩ được khán giả yêu mến ở lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Giữ lửa đam mê với nghề, có đời sống cá nhân sạch, yên bình, cả hai luôn để lại thiện cảm và chiếm được trái tim của người hâm mộ. Kết hôn và về chung một nhà, Tú Vi và Văn Anh là cặp đôi hiếm hoi nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của khán giả. Gần 2 năm trải qua đời sống vợ chồng, cả hai không chỉ là những người bạn trong cuộc sống và là đồng nghiệp đắc lực hỗ trợ nhau trong công việc. Điển hình là bộ phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do hai vợ chồng đóng vai trò sản xuất vừa ra rạp và đạt được thành công nhất định.

 

 

Nhắc đến chuyện tình cảm sau gần 2 năm cưới nhau, Văn Anh là hồ hởi cho biết rằng, bản thân anh không chỉ giữ được cảm xúc mãnh liệt với Tú Vi mà còn càng ngày càng sâu đậm hơn nữa. Từ khi quen nhau đến khi đã là vợ chồng, Tú Vi và Văn Anh luôn sống trong sự hoà hợp, vui vẻ. Tú Vi cho biết cô sợ cãi nhau vì chỉ làm tốn thêm thời gian và ảnh hưởng đến tinh thần, công việc. Văn Anh lại có “tật xấu” khá lạ đó là mỗi lần cãi nhau, anh trở chứng buồn ngủ. “Hồi mới quen nhau, đang cãi nhau qua điện thoại, tôi bổng thấy Văn Anh im re và không đáp trả gì. Gọi điện thoại thì anh bảo đang nhắn tin mà ngủ quên mất. Lúc ấy tôi tức điên lên và không làm được gì cả” – Tú Vi nhớ lại.

 

 

Sau cuộc trò chuyện vui vẻ xoay quanh những vấn đề hôn nhân, Trấn Thành đã dành cho Tú Vi một thử thách nhỏ, đó là phải tìm ra Văn Anh giữa 5 “xác sống” được quấn băng kín từ đầu tới chân. Bằng giác quan thứ 6 của người vợ, Tú Vi đã nhanh chóng tìm ra đúng chồng của mình và “giải cứu” thành công Văn Anh. 

 

 

Tập 6 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (2/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Photo: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận