Tin hot

Văn Mai Hương song ca cùng "cậu bé dân ca" Hồ Văn Cường trên sân khấu Vietnam Idol TV show

Ở Gala 6 với chủ đề “Việt Nam trong tôi”, bên cạnh những phần trình diễn đầy màu sắc của top 6 Vietnam Idol, tiết mục song ca của Hồ Văn Cường cùng "cô giáo" Văn Mai Hương hứa hẹn sẽ mang đến một món quà âm nhạc vô cùng thú vị cho khán giả.

 

“Quay trở lại sân khấu của Vietnam Idol lần này có lẽ mang đến cho Hương những cảm xúc rất khác lạ và đặc biệt. Vietnam Idol là cuộc thi đã cho Hương cơ hội được gặp gỡ, học hỏi và truyền cảm hứng từ những đàn anh đàn chị trong nghề, rồi đến khi trở thành giám khảo của Vietnam Idol Kids, Hương lại chia sẻ những kinh nghiệm của mình và truyền cảm hứng cho các em. Chính vì vậy, Hương rất vui và hạnh phúc khi Vietnam Idol đã một lần nữa “kết duyên”để Hương và Hồ Văn Cường – một học trò mà Hương rất yêu thương, cùng nhau trình diễn một tiết mục đặc biệt dành cho khán giả. Hương cũng hy vọng rằng, sự kết hợp của hai cô trò sẽ được khán giả ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt”, Văn Mai Hương háo hức chia sẻ.

Hồ Văn Cường rất thân thiết với cô giáo Văn Mai Hương

Với “sứ giả cảm xúc” Hồ Văn Cường, cậu bé cũng hồi hộp và hào hứng không kém khi lần đầu được hát cùng “cô giáo” Văn Mai Hương: “Con cảm thấy khá là hồi hộp khi được song ca cùng cô Văn Mai Hương. Cô là người đã chỉ dạy cho con rất nhiều điều khi con tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids, cũng như dành cho con rất nhiều tình cảm. Vì vậy, con thấy rất lo lắng nhưng cũng rất vui khi được hát cùng cô. Còn ca khúc mà con với cô trình diễn tại Vietnam Idol tuần này, con xin phép được giữ bí mật ạ (Cười). Hy vọng mọi người sẽ yêu thích bài hát này thật nhiều ạ”.

Gala 6 với chủ đề “Việt Nam trong tôi” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g10 Thứ sáu, ngày 26/8/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

 

Viết bình luận