Tin hot

Vân Sơn, Kiều Oanh sợ run người trước phần thị phạm của sư phụ Kao Long TV show

Khi xem sư phụ Kao Long thị phạm giới hạn cuối cùng của sức chịu đựng của con người, diễn viên Vân Sơn và Kiều Oanh cùng khán giả tại trường quay đều nổi da gà. 

 

Sư phụ Kao Long thị phạm đóng đinh vào lưỡi thót tim

 

Bằng tài năng thiên bẩm, nỗ lực không ngừng nghỉ và sự sáng tạo, sau hơn 40 năm hoạt động trong nghề Xiếc công năng và huấn luyện Xiếc thú, hiện nghệ sĩ Kao Long đang là Chủ tịch Chi hội Xiếc - Ảo thuật, Hội sân khấu TP.HCM. Anh sinh năm 1962 tại TP.HCM. Trước năm 1975, Kao Long có may mắn được theo gia đình đi đến những bar club xem người nước ngoài trình diễn ảo thuật, từ đó anh đam mê ảo thuật và tự tìm tòi học hỏi vì thời điểm bấy giờ tại Việt Nam chưa có trường dạy ảo thuật.

 

Anh có nhiều năm kinh nghiệm với xiếc thú, ảo thuật đạo cụ lớn. Theo sư phụ Kao Long, tất cả những màn biểu diễn của nghệ sĩ xiếc công năng đều là thật và họ đã mất rất nhiều năm để khổ luyện, vượt qua những đau đớn về thể xác trước khi mang ra trình diễn. Mọi vị trí trên cơ thể đều có thể biểu diễn được nếu được tập luyện. Để minh chứng cho điều mình nói, ngay trong tập 6 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện, sư phụ Kao Long đã biểu diễn thị phạm cho khán giả màn bấm xuyên lưỡi bằng máy bấm đinh ghim loại lớn. Đây là thử thách cao nhất đối với người diễn xiếc công phu bởi lưỡi là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể con người.

 

Vân Sơn và Kiều Oanh run người với tiết mục của Kao Long. Danh hài thử dùng tai gỡ đinh ra khỏi lưỡi nhưng loay hoay mãi không làm được, trong khi đó sư phụ chỉ xoay nhẹ là lấy được đinh ra mà không chảy máu. Với tiết mục biểu diễn này, khán giả đã được “tận mục sở thị” công năng và bản lĩnh của sư phụ Kao Long – giám khảo, cố vấn chuyên môn của Kỳ Tài Lộ Diện, bậc thầy về xiếc tạp kỹ tại Việt Nam. Hai nghệ sĩ hài vội vàng nói đùa với Kao Long rằng họ rút lại những lời phản bác trước đây vì không muốn đắc tội với anh sau khi chứng kiến màn biểu diễn thót tim.

 

Ban giám khảo của chương trình. Trong đêm thi thứ 6, sẽ có 7 thí sinh tranh tài cùng nhau nhưng có 4 người đi tiếp, còn 3 người phải chia tay chương trình

 

Vua điện Việt Nam” Nguyễn Hồng Nhựt, người có khả năng tiếp xúc và truyền dẫn điện

 

Bá Đức – chàng trai khiến khán giả chóng mặt với tiết mục biểu diễn ảo giác

 

Hoàng Tân đại diện của “trường phái” xiếc công phu

Tập 6 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 20/10/2017 trên kênh THVL1.

Viết bình luận