Tin hot

Vân Sơn rủ thí sinh "Kỳ tài lộ diện" chuyển diễn hài TV show

Kỷ lục gia Nguyễn Phương có phần trình diễn hấp dẫn như một vở kịch với nhiều nút thắt mở kịch tính khiến Vân Sơn khuyên nên chuyển sang diễn hài.

 

 

Nguyễn Phương – ảo thuật gia từng xác lập kỷ lục Việt Nam là người đầu tiên biểu diễn tương tác với màn hình Led 3D, 4D, cũng là người Việt đầu tiên nhận giải thưởng International Merlin Award của Hiệp hội Ảo thuật gia Thế giới (một giải tương đương với Oscar điện ảnh), cùng với bằng Doctor of Magic….

 

Trong tiết mục, Nguyễn Phương vào vai một nhà khoa học, sáng chế ra một lọ nước thần kỳ, giúp anh có siêu năng lực đặc biệt. Sau khi uống lọ nước ấy, Nguyễn Phương có thể khiến cho dòng nước ngưng chảy, hoặc làm bể những chai thủy tinh và chiếc ly cối mà không đụng đến chúng. Tiết mục mang tính giải trí cao khi Nguyễn Phương mời danh hài Vân Sơn lên để tham gia hỗ trợ cũng như kiểm chứng chiếc ly có phải thủy tinh thật hay không.

 

Danh hài Vân Sơn cho rằng anh đánh giá khả năng hài hước của Nguyễn Phương còn cao hơn cả tiết mục nên nếu như Nguyễn Phương không giành giải cao nhất trong cuộc thi thì có thể chuyển sang lĩnh vực hài, anh và Kiều Oanh có thể bao sân cho Nguyễn Phương.

 

Nguyễn Phương giành số điểm 38, đứng thứ hai trong đêm thi. Kết thúc đêm thi, 4 thí sinh được đi tiếp là Nguyễn Việt Duy, Nguyễn Phương, Lê Phúc Thịnh và Trần Anh Đức. Đêm thi thứ 6 của chương trình sẽ là đêm tranh tài của 7 thí sinh trong bảng Công Năng.

 

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Đây là chương trình đầu tiên dành cho các nghệ sĩ trong 3 lĩnh vực Xiếc – Ảo thuật và Công Năng và hiện đang chiếm rating rất cao. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Kỳ Tài Lộ Diện và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Viết bình luận