Tin hot

VỀ NHÀ ĐI CON: Thư và Vũ lại gặp nhau sau ly hôn Phim truyền hình

Càng đi đến những tập cuối cùng, "Về nhà đi con" càng có nhiều tình tiết hấp dẫn khán giả. Trong phần giới thiệu những chi tiết sẽ phát sóng trong tập 80 tối 5/8, câu chuyện tình cảm giữa Thư và Vũ tiếp tục tạo nhiều khoảng lặng. 

 

 

 

 

 

Sau khi ôm trọn 3 tỉ, Thư và cả gia đình đã có một trận khóc lên khóc xuống từ bố cho đến con. Ở đoạn preview, NSX cũng hé lộ chuyện cả hai đã dứt tiền, nhưng về "tình" thì Thư vẫn đi tìm Vũ để nói chuyện và tâm sự mỏng. Cô nàng "xính lao cũng không quên thả thính Vũ nhẹ bằng đôi ba câu thoại đầy ẩn ý.

 

 

Vốn là người âm thầm giúp đỡ, bỏ vốn để Huệ có thể mở quán trà bánh, có lẽ ông Quốc luôn mơ đến một ngày crush sẽ vì cảm động mà mở lòng với ông. Nào ngờ ngày bí mật được bật mí đến cũng là lúc Huệ khóc lóc, giận hờn vì nghĩ ông Quốc đang thương hại mình. Lòng tự trọng quá lớn khiến Huệ không thể chấp nhận được sự giúp đỡ âm thầm này. Huệ là một người tự trọng cao nên khi biết được chuyện Quốc âm thầm giúp đỡ cô, Huệ đã nổi giận vì nghĩ mọi người đang thương hại mình. Liệu tình cảm của cả hai sẽ đi đến đâu đây?

 

 

Viết bình luận