Tin hot

Vì bạn xứng đáng: MC Ngọc Trúc bật khóc vì nhân vật cần giúp đỡ đột ngột qua đời TV show

Tuy giành 48 triệu dành cho nhân vật có hoàn cảnh khó khăn nhưng ông đã qua đời trước khi hình vài ngày nên Ngọc Trúc rất buồn.  

 

Khi tham gia chương trình "Vì bạn xứng đáng" phát sóng ngày 1/10 trên kênh VTV3, MC Ngọc Trúc diện đầm trắng phối ren vô cùng tinh tế, được nhiều người dành lời khen về sự tươi tắn, rạng rỡ. Cô đã vượt qua nhiều câu hỏi khó để đạt được 48 triệu đồng. Tuy vậy, trước khi ghi hình vài ngày thì nhân vật cần giúp đỡ là cụ Châu đã qua đời. Ê kíp thực hiện quyết định vẫn đưa số tiền này cho con cháu của cụ để giúp cuộc sống của họ tốt hơn.

 

Đồng hành cùng cô trong chương trình là nam MC Quyền Linh- một đàn anh mà Ngọc Trúc vô cùng mến mộ. Anh đã giúp cô giải tỏa nhiều áp lực khi gặp những câu hỏi khó hay mở phải những gợi ý mất nhiều tiền. Sau khi tham gia chương trình, nữ MC đến từ Tây Nguyên cũng có những trải lòng về việc chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với cô, “Vì bạn xứng đáng” là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, là cầu nối để các anh chị em nghệ sĩ có thể giúp đỡ được nhiều gia đình, nhiều mảnh đời vất vả khác.

Ảnh: Khắc Huy

Viết bình luận