Tin hot

Việt Hương ‘dọa’ ném giày lên sân khấu vì bị Sơn Ca- Bảo Chu ‘làm nhục’ TV show

Giám khảo Việt Hương phấn khích sau khi xem xong tiết mục dự thi của Bảo Chu, Sơn Ca trong tập 9 chương trình Cặp Đôi Hài Hước vừa được lên sóng vào lúc 21h tối 9/5 trên kênh THVL1 chủ đề “Thật bất ngờ”.

 

 

Chị vui vẻ nói : “Còn gì phải nói nữa, các em quá khôn khéo. Lại phải nói câu này, mời tụi em mỗi đứa một chân vào vòng chung kết”. Nữ danh hài còn hài hước “dọa” định ném giày lên sân khấu vì bị cặp đôi “làm nhục”.

 

“Cha già rồi” với nội dung câu chuyện xoay quanh 2 cha con đi bán kẹo kéo, người cha nói với đứa con rằng hôm nay là bữa bán cuối cùng và sau này không được đi theo ông nữa. Trên đường đi bán, hai cha con gặp mẹ con nhà chủ nợ là Thạch Thảo và Duy Vũ (trợ diễn). Bà chủ nợ biết con trai mình nhiều bệnh nên muốn ép người cha (Bảo Chu) gả con gái của ông (Sơn Ca) cho con trai bà ta để trừ nợ. Rơi vào hoàn cảnh ấy, hai cha con phải tìm nhiều cách để trốn thoát cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên lúc này bất ngờ người cha lại nói cho con gái biết sự thật cô không phải là con ruột của ông mà là con của một người đàn ông khác (diễn viên Hữu Đằng thủ vai), ông chỉ nhận tiền nuôi cô dùm mà thôi. Ngay sau đó, Sơn Ca lại phát hiện việc cha mình bị ung thư. Trong lúc mọi người đang hoang mang, Bảo Chu lại nhận được cuộc gọi điện thoại  thông báo về việc kết quả xét nghiệm bị nhầm lẫn do khám bệnh ở những nơi không uy tín. Và kết quả là người cha không mắc bệnh. Mọi chuyện vỡ lẽ là do người cha muốn tiết kiệm nên nhận nhầm kết quả sức khoẻ ở bệnh viện không uy tín dẫn đến việc phải lừa gạt đứa con gái mình và để con gái về cho người bạn thân chăm sóc.

 

 

Lúc này cứ ngỡ vở kịch đã hết thì lại Bảo Chu và Sơn Ca lại khiến khán giả bất ngờ khi 1 lần kết nữa cái kết bị đảo lộn. MC (do diễn viên Thanh Phong trợ diễn) bước lên thông báo tất cả những gì diễn ra nãy giờ chỉ là một cuộc thi phường khóm mà thôi. Mục đích cuộc thi nhằm tuyên truyền và khuyến khích bà con không nên đi đến những phòng khám kém chất lượng mà phải tìm đến các bệnh viện uy tín hơn. Tất cả kết thúc theo đúng chủ đề “Thật bất ngờ” của đêm thi này. Diễn biến câu chuyện dẫn dắt người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và đem lại những cảm xúc thăng hoa cho khán giả.

 

 

Điểm nhấn lấy nước mắt của giám khảo và khán giả truyền hình ngoài phần hoá thân vào vai diễn xuất sắc từ Sơn Ca – Bảo Chu thì không thể không nhắc đến phần dàn dựng chân thật, gần gũi và đặc biệt nhiều cảm xúc. Biên đạo múa Vĩnh Khương đã khéo léo, tinh tế khi hoà trộn giữa bối cảnh, hoạt cảnh, ngôn ngữ hình thế của các bạn diễn tạo nên sự gần gũi, thăng hoa cảm xúc. Chính những yếu tố này đã đẩy cảm xúc của người xem lên đến đỉnh điểm và khóc cười cùng câu chuyện đời của Sơn Ca và Bảo Chu. Nói về phần dự thi của mình, Bảo Chu chia sẻ: “Vấn đề chính trong đêm thi này là vẽ lên một câu chuyện tưởng chừng nhưng rất bi luỵ nhưng bất ngờ lại là một câu chuyện tuyên truyền về sức khoẻ. Bên canh đó những chi tiết hài hước, bất ngờ trong tiểu phẩm cũng là yếu tố khiến khán giả thích thú theo dõi". Với những lời khen quý báu từ ban giám khảo, cặp đôi nhận được số điểm khá cao. 

Viết bình luận