Tin hot

Vietnam Idol - Janice Phương có làm nên lịch sử? TV show

Sau “Đêm hát đôi” với sự dừng chân đầy tiếc nuối của cô nàng cá tính Thảo Nhi, 3 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức được gọi tên – Việt Thắng, Janice Phương và Quang Đạt, để tiến thêm một bước gần hơn với ngôi vị quán quân của Vietnam Idol 2016. Trải qua một chặng đường dài tại cuộc thi, bằng niềm đam mê, sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi ước mơ, 3 cá tính âm nhạc đặc sắc này đã cho ban giám khảo lẫn khán giả thấy được sự tự tin, trưởng thành và ngày càng toả sáng trên sân khấu.

 

Trong Top 3, Janice Phương là một thí sinh đặc biệt. Cô gái đến từ Philippines sở hữu giọng hát nội lực, đầy cảm xúc. Tuy nhiên Janice Phương tiết lộ vì hay xấu hổ nên không dám đăng ký dự thi cuộc thi ca hát nào tại quê nhà. Phải tới khi đến với Việt Nam, gắn bó với mảnh đất này và được niềm đam mê ca hát dẫn lối, Janice Phương mới có đủ tự tin đứng trước khán giả.

Hành trình của Janice Phương tại Vietnam Idol khá suôn sẻ với giọng hát được đánh giá cao, kỹ thuật, nhạc cảm đều tốt. Hạn chế với cô gái này là phát âm tiếng Việt chưa tốt. Mặc dù vậy so với hai chàng trai còn lại trong Top 3 - Việt Thắng và Quang Đạt - triển vọng đăng quang ngôi vị quán quân đang có phần nghiêng về Janice Phương.

Những hình ảnh mới của Janice Phương  (Photo: Milor Trần/ Stylist: Mì gói/ Make-up & Hair: ekip Nam Trung Academy)

Gala 9 Vietnam Idol sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g10 Thứ sáu, Ngày 16/9/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Viết bình luận