Tin hot

Vietnam's Next Top Model mang cả đầu tàu Hollywood về chụp hình TV show

Vietnam’s Next Top Model 2016 đã không ngần ngại bỏ ra gần trăm triệu đồng thuê một chiếc đầu tàu thật có giá trị ước tính lên đến cả triệu đô để làm bối cảnh cho bộ hình thử thách thí sinh, chưa kể các thiết bị ánh sáng tối tân khác như dàn đèn công suất cao, thiết bị tản sáng... phục vụ tác nghiệp ngoài trời vào ban đêm. 

 

Để có những bức hình thời trang đẹp mắt, ngoài hai yếu tố quyết định là người mẫu và nhiếp ảnh gia, bối cảnh chụp cũng có vai trò quan trọng không kém. Một phông nền được dàn dựng tốt sẽ giúp nêu bật và truyền tải dễ dàng chủ đề, thông điệp mà bộ ảnh muốn gửi gắm đến người xem.

Với một chủ đề hoài cổ “Chuyến tàu quá khứ”, quả thật rất khó để tìm bối cảnh phù hợp, nhất là giữa thành phố hiện đại như Sài Gòn. Việc lắp đặt bối cảnh sân ga cùng chiếc đầu tàu nghi ngút khói chạy đến cho thấy sự nghiêm túc của ê-kíp thực hiện chương trình Vietnam’s Next Top Model. Nó mang đến cho người xem một chương trình truyền hình thực tế về thời trang thực sự chất lượng.

Có lẽ nhờ bối cảnh quá đỗi hoành tráng này, các thí sinh như được truyền cảm hứng để tạo đà cảm xúc, hoá thân rất “ngọt” thành những chàng trai cô gái thập niên 60s yêu nhau say đắm. Một bộ ảnh lãng mạn đủ cung bậc cảm xúc, hạnh phúc có, đau khổ có đã được ra đời.Và chiến thắng đã gọi tên Nguyễn Phương – cô sinh viên Học viện ngoại giao thông minh, tự tin, dũng cảm biến hoá tạo dáng lạ, thành công thể hiện chất thời trang với bạn diễn Hoài Nam trong khung cảnh sân ga đầy sương. 

Bối cảnh nhà ga

Chuẩn bị thiết bị ánh sáng

Đoàn tàu giá trị khủng

Nguyễn Phương là người chiến thắng với bức hình xuất sắc

Viết bình luận