Tin hot

Võ Đăng Khoa tung MV “Hột é” của Web Drama “Tay buôn, buông tay?” Phim truyền hình

Không chỉ có câu chuyện ấn tượng, nội dung thú vị, bối cảnh độc đáo, dự án “Tay buôn, buông tay?” còn có ca khúc nhạc phim “Hột é” gây “xôn xao” cộng đồng mạng với sự đặc biệt của nó.

 

 

Sau khi “gây bão” cộng động mạng với tập đầu tiên của web drama “Tay buôn, buông tay?” bằng việc chỉ sau hơn 3 ngày, số lượt xem của phim đã gần 2 triệu lượt xem– một con số thành công của Võ Đăng Khoa khi anh hoàn toàn là gương mặt mới với kênh Youtube cá nhân bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh. Tri ân sự yêu thương của khán giả, nam diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa đã tiếp tục tung ra MV nhạc phim “chất lừ” mang tên Hột É. Ca khúc này đã xuất hiện ở đầu tập 1 của “Tay buôn, buông tay?” và nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Chính chất nhạc trẻ trung, vui vẻ, rất “nhộn nhạo” nhưng cũng đầy chiều sâu của Bùi Công Nam cùng với phần hình ảnh trau chuốt, chân thực do ê-kíp làm phim của “Tay buôn, buông tay?” thực hiện đã giúp cho MV này được rất nhiều khán giả yêu thích và nhấn nút “chia sẻ” ngay sau khi chính thức lên sóng.

 

 

Võ Đăng Khoa chia sẻ, ban đầu khi bắt tay vào thực hiện dự án này anh đã “nhắm” đến Bùi Công Nam cho phần nhạc phim vì rất yêu thích tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại, có chất riêng và cũng rất đậm bản sắc văn hóa của chàng ca, nhạc sĩ trẻ. Nghĩ là làm, Võ Đăng Khoa bèn liên lạc với Bùi Công Nam và chia sẻ về dự án này cũng như “đặt hàng” Bùi Công Nam vừa sáng tác vừa thể hiện OST cho phim. Khi nghe Võ Đăng Khoa đề nghị ca khúc cần có tinh thần của một đời sống giản dị, bộc trực và đoàn kết nơi bến phà với những lời rao hàng gần gũi như “hột é, bánh bao…”, Bùi Công Nam cho biết bản thân anh cảm thấy hơi… mông lung và e ngại. Một phần vì không phải người miền Tây nên chưa thể trong một sớm một chiều có thể thẩm thấu được tinh thần của đời sống những người dân nơi vùng sông nước, phần khác vì chưa hiểu rõ thực sự câu chuyện mà Võ Đăng Khoa muốn chuyển tải, nên Bùi Công Nam không mấy tự tin với dự án này.

 

Tập 1 của phim "Tay buôn buông tay" 

 

Tuy nhiên, sau khi được Võ Đăng Khoa chia sẻ về kịch bản cụ thể, tuyến nhân vật cũng như thông điệp mà web drama muốn chuyển tải, Bùi Công Nam đã ngay lập tức cảm nhận được sự thú vị của tác phẩm nên đã nhận lời và bắt tay vào thực hiện ngay. 

 

 

Có một điều đặc biệt là trước khi tham gia viết nhạc cho “Tay buôn, buông tay?”, Bùi Công Nam cũng chưa biết Võ Đăng Khoa là ai. Ban đầu, khi nhận được cuộc gọi, anh cứ ngỡ Võ Đăng Khoa là một đạo diễn hay nhà sản xuất nào đó chứ không ngờ anh cũng là một diễn viên trẻ, vì tâm huyết với nghệ thuật mà bỏ tiền ra đầu tư và thực hiện cả một tác phẩm kỳ công thế này. Với công chúng, dù trước đó cũng đã từng được biết đến qua một vài cuộc thi và tác phẩm khác, thế nhưng, tên tuổi của Võ Đăng Khoa vẫn chưa thực sự là một thương hiệu gì “quá hot” trong lòng khán giả. Thế nhưng, chỉ sau 24 giờ kể từ khi tập phim đầu tiên của “Tay buôn, buông tay?” ra mắt, video này đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem và lọt vào top trending của YouTube. Ở thời điểm hiện tại con số ấy vẫn tăng chóng mặt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Đây quả là một kỳ tích đáng nể đối với một diễn viên trẻ như Đăng Khoa. Anh đã nhận được hàng nghìn bình luận tích cực cũng như hàng chục nghìn lượt yêu thích trên YouTube lẫn các trang mạng xã hội khác. Đa số đều ủng hộ tinh thần cho Võ Đăng Khoa, mến mộ sự chỉn chu của tác phẩm và rất “hóng” để được xem tập 2 của “Tay buôn, buông tay?” sẽ ra mắt trong thời gian tới trên kênh YouTube cá nhân của Võ Đăng Khoa.

Viết bình luận