Tin hot

Võ Minh Lâm vừa nhảy sạp vừa hát trong “Cao Thủ Đấu Nhạc” TV show

Cao Thủ Đấu Nhạc sẽ phát sóng tập 9 lúc 21h35, thứ sáu ngày 11/5 trên HTV7 với sự tham gia của những nghệ sĩ cải lương: Trọng Phúc, Ngọc Đợi, Võ Minh Lâm, Dũng Nhí, Tú Sương, Phượng Hằng, Thanh Hằng, Bạch Long. Các nghệ sĩ đã khởi động bằng màn hát đối đáp trên sân khấu bằng cải lương khiến khán giả trầm trồ thán phục.

 

 

Ở tập này, Võ Minh Lâm sẽ được mời lên sâu khấu để vừa nhảy sạp vừa hát cho hai đội chơi đoán. “Nhảy sạp” hay còn gọi là “múa sạp”, là điệu múa dân gian đặc sắc của dân tộc Mường trong những dịp vui, trong lễ hội xuân. Không biết liệu nam ca sĩ có thể vượt qua được thử thách của chương trình đưa ra hay không.

 

 

Ngay khi bước vào chương trình, các nghệ sĩ đã có màn chào sân thú vị khi cùng chơi trò chơi về ca hát. Luật chơi là hai đội phải hát một đoạn bài hát có chữ đầu tiên chính là chữ cuối cùng của câu hát đối phương vừa hát. Hai đội chơi nhanh chóng đối đáp qua lại liên tục không cần suy nghĩ bởi với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, những nghệ sĩ thuộc rất nhiều bài hát, chưa kể đến việc họ còn có thể “xuất khẩu thành ca” ngay trên sân khấu. Màn nhập cuộc khiến sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc thêm rộn rã trước khi bước vào những vòng thi đấu gay cấn.

 

 

Vòng ba: “Ca sĩ bất đắc dĩ” khiến khán giả thích thú khi các ca khúc nhạc phim được tái hiện qua giọng ca “khó đỡ” khi họ phải đeo tai nghe và hát nghêu ngao để người chơi đoán. Ngoài những doạn Video được phát trên màn hình, ở tập này, Dũng Nhí và Bạch Long cũng trở thành hai “ca sĩ bất đắc dĩ”.

Đội thua cuộc của tập 9 sẽ phải nhảy “vũ điệu say rượu” trên ca khúc “Người hãy quên em đi” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

 

 

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động, phát sóng lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức: facebook.com/CaoThuDauNhac

 

Viết bình luận