Tin hot

Vòng Dị Bản - Tập 12 Cao Thủ Đấu Nhạc: Beatboxer Thái Sơn khuấy động sân khấu TV show

Chương trình Cao Thủ Đấu Nhạc sẽ phát sóng tập 12 lúc 21h35 thứ sáu tuần này, 1/6/2018 trên HTV7 với sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ năng động: Anh Đức, Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Tiko Tiến Công, Trương Thảo Nhi, Vicky Nhung, Hà Thúy Anh, Bạch Công Khanh. Vòng Dị bản của tập 12 sẽ mời đến tài năng được cộng đồng mạng yêu thích - Thái Sơn. Đội thua cuộc của tập này sẽ phải cover điệu nhảy mèo lắc mông sexy “Bopeep Bopeep” dể “mua vui” cho đội thắng cuộc.


Beatbox Thái Sơn hứa hẹn sẽ mang lại không khí sôi nổi cho chương trình 

 

Đội Diệu Nhi, Tiến Công, Vicky Nhung, Trương Thảo Nhi. Ngay khi mở màn, các người chơi đã cho thấy sự nhắng nhít của mình qua phần giao lưu chào hỏi. MC Ngô Kiến Huy có phần chú ý đặc biệt đến chàng diễn viên Tiko Tiến Công, anh nói: “Tiến Công là một người có vốn âm nhạc rất sâu rộng, từng cover nhiều bài hát”. Không để chàng Bắp tâng lên mây, nam diễn viên thật thà đính chính: “Anh ơi đó là clip parody thôi, hát nhép thôi chứ em đâu có hát đâu”, anh nói thêm: “Em nghĩ hôm nay, người có kiến thức âm nhạc sâu rộng nhất là Diệu Nhi”. Nữ diễn viên liền tiếp lời, “đá miếng” sang cho Anh Đức: “Không không! Người sâu nhất hôm nay là Anh Đức, vì ảnh mới phát hành MV”. Nam diễn viên hài khi được đàn em đánh giá cao cũng không ngần ngại thừa nhận khéo léo: “Em ơi đừng giới thiệu vậy, điều đó nhiều người biết rồi! Anh ngại lắm”.

 

 

Đội Anh Đức, Bạch Công Khanh, Hà Thúy Anh, Sỹ Thanh. 

 


 

Bạch Công Khanh cũng đồng tình với Diệu Nhi, cho rằng Anh Đức là đối thủ nặng ký nhất của mình, nam ca sĩ nói: “Anh Anh Đức mới phát hành MV và còn có quán café nữa, thì ngày nào ảnh cũng biên tập nhạc để phát ấy, nên sẽ biết nhiều bài hát”.

 

MC Ngô Kiến Huy công bố giải thưởng dành cho đội thắng cuộc cũng như hình phạt của đội thua cuộc khiến những người chơi hào hứng. Đội thua cuộc sẽ phải cover điệu nhảy mèo lắc mông sexy “Bopeep Bopeep” dể “mua vui” cho khán giả. Điều này khiến các người chơi đề hi vọng Anh Đức sẽ thua để chiêm ngưỡng màn nhảy “gợi cảm” này của anh. Đáp lại sự kỳ vọng này từ đàn em, nam diễn viên phân trần: “Mọi người bình tĩnh nghe tôi nói! Nếu anh thắng, mọi người để cho anh thắng nha, anh vẫn sẵn sàng nhảy điệu này phục vụ mọi người”.

 

“Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Bách Hóa Xanh. Tập 12 sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu ngày 1/6 trên HTV7. Khán giả có thể theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức: facebook.com/CaoThuDauNhac

Viết bình luận