Tin hot

Vũ Điệu Cồng Chiêng của Tóc Tiên sẽ được cover bởi những nghệ sĩ U70? TV show

Tập 3 “Cao Thủ Đấu Nhạc” sẽ phát sóng trên HTV7 vào 21h35 thứ sáu tới đây, 30/3 sẽ khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của những nghệ si gạo cội: diễn viên Kiều Mai Lý, Công Ninh, Hữu Tiến, Ngân Quỳnh, Hạnh Thúy, Cát Tường, Quốc Thuận, Lê Quốc Nam hứa hẹn sẽ mang đến một không khí hoàn toàn khác biệt hai tập đã phát sóng. Hình phạt dành cho đội thua cuộc của tập này là cover điệu nhảy “cồng chiên” nổi tiếng của ca sĩ Tóc Tiên. Ngoài ra trong tập 3 còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Kiều Văn Thanh – người được biết đến với tài năng biểu diễn nhạc cụ tự chế từ những vật dụng không ai ngờ tới như ống nước, chổi, ghế v.v…

 

 

Nếu như hai tập đầu của chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” có sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ trung sôi nổi thì tập 3 sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt với sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội. 

 

 

Bốn nghệ sĩ nữ gồm diễn viên Kiều Mai Lý, Ngân Quỳnh, Cát Tường và Hạnh Thúy được MC Ngô Kiến Huy ưu ái gọi bằng biệt danh “Tứ đại mỹ nhân”. Diễn viên Cát Tường chia sẻ: “Mình tự tin 55,5%, còn 44,5 % còn lại là do tuổi tác đã bào mòn trí nhớ của mình rồi”. Hạnh Thúy cũng không kém phần hài hước khi cho biết dòng nhạc thường nghe của mình là nhạc thiếu nhi.

 

 

Trong khi đó bốn nghệ sĩ nam gồm diễn viên Công Ninh, Quốc Thuận, Lê Quốc Nam, Hữu Tiến lại được giới thiệu là những “hot boy sáu múi”. Diễn viên Hạnh Thúy ngay lập tức phản bác lời giới thiệu này khiến khán giả được phen ôm bụng cười: “Sáu múi là mỗi người một múi, còn lại 2 múi là ở phía Ngô Kiến Huy”. Quốc Thuận “tỉnh bơ” chia sẻ thế mạnh của mình là hát nhạc hòa tấu khiến khán giả được phen ôm bụng cười (nhạc hòa tấu là sự kết hợp của âm thanh các nhạc cụ với nhau, không có phần hát trong một bản nhạc hòa tấu). Chính sự thân thiết và hiểu ý nhau, tám người chơi của tập 3 hứa hẹn mang đến nhiều pha hài hước và thú vị cho khán giả truyền hình.

 

 

Cũng trong tập tuần này, ngoài phần thưởng dành cho người chiến thắng là một chiếc đĩa vàng và phiếu mua hàng đến từ nhà tài trợ Bách Hóa Xanh và Điện Máy Xanh thì đội thua cuộc sẽ nhận được “phần thưởng” là phải cover bài nhảy “Vũ điệu cồng chiêng” của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Chưa biết ai sẽ giành được đĩa vàng và ai sẽ phải chịu hình phạt thú vị này, tuy nhiên, nhìn vào tám người chơi, khán giả vô cùng phấn khích và tò mò không biết điệu nhảy sexy của Tóc Tiên sẽ được những nghệ sĩ U50, U60 thậm chí U70 cover ra sao.

 

 

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Bách Hóa Xanh. Tập 3 sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu ngày 30/3 trên HTV7. Khán giả có thẻ theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức:facebook.com/CaoThuDauNhac

 

Viết bình luận