Tin hot

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài tiết lộ chuyện cưới xin TV show

Cặp đôi mới của phim truyền hình Việt dự định đám cưới sau hai năm để ổn định công việc. Cả hai mới nối lại tình xưa sau một thời gian chia xa. 

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là những gương mặt quen thuộc của phim truyền hình Việt. Mới đây, khi tham gia chương trình truyền hình Hoán Đổi Cặp Đôi, cả hai đã lộ chuyện hẹn hò

Vũ Ngọc Ánh tiết lộ, cô cùng Anh Tài quen biết nhau từ 3 năm trước. Thời điểm đó, giữa họ nảy sinh tình cảm nhưng rồi nhanh chóng chia tay vì không hòa hợp. Vũ Ngọc Ánh thừa nhận, sau khi chia tay Anh Tài cô rơi vào khủng hoảng tâm lý 3 tháng trời vì đây là người cô dành yêu thương thật sự. Sau này, khi tình cờ gặp nhau trong một sự kiện, cả hai đã quyết định làm lại từ đầu.

 Khi đi một vòng lớn mới phát hiện ra đôi bên thật sự cần nhau thế nên trở về. Cảm giác vẫn mới mẻ như ngày nào nhưng đặc biệt hơn là có sự trân trọng, thấu hiểu để cùng xây dựng mục tiêu chung cho đôi lứa. Ánh nhận thấy rằng Tài có trách nhiệm vun đắp hơn, điều chưa từng thấy trước đó".

Cặp đôi dự định sẽ tiến hành trong 2  năm nữa để ổn định công việc. Hiện tại, họ chuẩn bị những hành trang riêng cho cuộc sống lâu dài. Vũ Ngọc Ánh vừa hoàn thành vai chính trong "Mùi đời" của đạo diễn Dũng Nghệ. Song song đó cô đang khởi quay vai nữ chính trong "Sự thật và lẽ phải" của đạo diễn Chu Thiện. Riêng Anh Tài đang tham gia dự án "Chàng khờ mất vợ". Anh cũng vừa cho ra mắt album "Anh Tài và tình ca" đượ đón nhận nồng nhiệt. 

Viết bình luận