Tin hot

Vũ Thu Phương lần đầu tiết lộ lý do giải nghệ khi đang ở đỉnh cao TV show

Lần đầu tiên siêu mẫu Vũ Thu Phương bật khóc trên sóng truyền hình khi nhắc về mẹ cũng như quá khứ không may mắn của mìn khi tham gia chương trình "Phụ nữ quyền năng". 

 

Là khách mời trong tập 2 chương trình “Phụ nữ quyền năng” phát sóng vào lúc 21h trên kênh Phụ nữ ngày 17/3, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã trải lòng về nghề nghiệp và cuộc sống, trong đó cô giãi bày cạn kẽ hàng loạt những nỗi niềm mà cô đương đầu trong một thời gian dài. Bên cạnh con đường chông gai của Vũ Thu Phương thì Á khôi Thể thao Băng Châu lại có con đường đi trong công việc, cuộc sống khá là bằng phẳng.

 

 

Nhắc đến sự thành công ngày hôm nay, Vũ Thu Phương không quên nhắc đến mẹ, người tiếp động lực cho cô. “Đối với Phương, mẹ là người bệ phóng, bệ và là hậu phương cho anh em Phương rất nhiều. Phương nhớ, năm 1999, khi đó Phương mới học đến lớp 9, gia đình chuyển từ Nam Định vào Sài Gòn, và đúng lúc đó mẹ Phương bị tai biến dẫn đến liệt. Tuy nhiên, bằng tình thương, sự kiên trì của mẹ, khoảng 1 năm tập vận động  mẹ đã đứng dậy và đi lại được. Hồi phục không lâu, vì thương anh em của Phương, sợ con cực khổ, tủi thân nên mẹ đã giấu con buôn bán gánh bưng vào ban đêm và ban ngày xem như không có chuyện gì. Lúc đó, mình chỉ ước rằng mình có thể kiếm thật nhiều tiền và thật nhanh để chăm lo cho mẹ đỡ vất vả. Sau một thời gian đi phụ làm thêm khắp nơi, mẹ đã nuôi anh em phương nên người và dành dụm được một ít tiền mở quán ăn”, - Vũ Thu Phương chia sẻ.

 

 

Khi nhắc về mẹ, chắc hẳn không ai không xúc động. Á khôi Băng Châu cũng tâm sự: “Châu hiểu được nổi lòng của Phương. Mẹ là một người tuyệt vời nhất vì mẹ vừa là mẹ vừa làm bạn. Do bố mẹ của Châu đã chia tay từ lúc Châu còn nhỏ, một mình mẹ phải nuôi 3 anh em ăn học, mẹ luôn luôn tôn trọng quyết định của con, ủng hộ quyết định của con cái mà không hề ép buộc con mình phải làm cái này cái kia. Và đối với Châu, mẹ người phụ nữ tuyệt vời nhất không ai thay thế được và  cũng là tấm gương sáng cho 3 anh em học tập”.

 

 

Vũ Thu Phương bộc bạch: “Có lẽ bề ngoài mọi người sẽ thấy một Vũ Thu Phương mạnh mẽ, cá tính nhưng thật ra có đôi lúc Phương sẽ yếu đuối. Có lẽ điều đến giờ mà Phương tiếc nuối nhất là năm 2011 lúc Phương tuyên bố giải nghệ và đó cũng là biến cố lớn nhất của Phương. Vào năm 2009 nhận được hợp đồng quảng cáo lớn tại Weinstein nhưng bên trong lại là đầy cạm bẫy. Tuy nhiên, là một người có lòng tự trọng nghề nghiệp không bán bản thân mình vì bất cứ điều gì nên Phương đã quyết định bỏ hợp đồng đó, từ bỏ ánh hào quang xuống và trở về nước để đương đầu với truyền thông báo chí. Lúc đó, rất nhiều người thắc mắc nhưng lại Phương lại giải nghệ nhưng lúc bấy giờ Phương không thể trả lời được hết những lí do bên trong. Và hôm nay, Phương trải lòng mình về vấn đề này, giải đáp những lí do mà trước đó Phương chưa trả lời được. Và điều quan trọng hơn là để nhắc nhở những người đang tính làm việc xấu họ sẽ suy nghĩ lại vì Phương bây giờ trưởng thành hơn, điềm đạm hơn ngày xưa, Phương sẽ không im lặng như trước nữa”.

 

 

 

* Chương trình phát sóng 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTVC Phụ nữ và phát lại vào lúc 18h30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTVC Thuần Việt.

* Chương trình do Công ty Tincom Media sản xuất với sự tài trợ của thương hiệu đồng hồ Henry London đến từ Anh Quốc do công ty Thời gian là vàng phân phối bên cạnh đó là sự đồng hành của các đơn vị Trường Sơn Media, Bizco, Connecting Plus, Vân Ly, Len Nguyễn Media; hỗ trợ địa điểm Công ty CP Tập đoàn Khải Vy – Chi nhánh Crystal Palace, hỗ trợ trang phục Phoenix_V và Angelina. Đặc biệt, “Phụ nữ quyền năng”còn được nhiều cơ quan truyền thông bảo trợ thông tin như: thegioivanhoa.vnphunungaynay.vnstartalk.vnvanhoadoanhnhan.vn , nguoinoitieng.net.vn , Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Ngôi Sao Doanh Nhân...

 

Viết bình luận