Tin hot

"Vui cười - cười vui" gây bão vì độ hài hước bất tận TV show

Diễn viên hài trẻ Ngọc Hoa cùng với Quán quân Cười xuyên Việt 2016 Anh Tú và nam diễn viên Quang Trung hợp thành 1 đội mang tên Chấp. Đối thủ của đội Chấp là đội Nhận gồm 3 thành viên là anh em Á quân Cười xuyên Việt 2016 và 2017 Tuấn Dũng - Tuấn Anh và nữ diễn viên Trà Ngọc. Các nghệ sĩ đã mang đến những tràng cười bất tận cho khán giả trong tập 2 của chương trình "Vui cười - cười vui". 

 

Hiệp thi đầu tiên mang tên Đáp nhanh, bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ở phần thi này, Ngọc Hoa liên tục bấm giành quyền trả lời nhưng phần lớn đều đưa ra đáp án sai nên cô bị đồng đội gán cho mác là “tay nhanh hơn não”. Phần thắng của hiệp đầu tiên thuộc về đội Nhận.

 

Hiệp thi thứ 2 mang tên Gọi nhanh. Mỗi đội có 3 lượt đoán tên các chương trình truyền hình của Đài THVL dựa vào mô tả hình thể của đồng đội. 

 

Hiệp thi thứ 3 mang tên Nghĩ nhanh là thử thách về lĩnh vực ảo thuật. Ảo thuật gia Tiến Đạt trình diễn tiết mục đổ sữa vào tờ báo mà báo vẫn khô, đốt cháy cọng kẽm đúng tên lá bài mà diễn viên Trà Ngọc chọn ngẫu nhiên, làm xuất hiện và biến mất hình trên chiếc bật lửa, biến nước trong suốt thành màu đỏ. Nhiệm vụ của 2 đội là đưa ra lý giải cho tính chất kỹ thuật của 3 phần diễn này thuộc về ảo thuật, hiện tượng vật lý – hóa học hay do quá trình tập luyện. Đội Chấp chậm tay hơn trong việc bấm chuông nên quyền trả lời thuộc về đội Nhận, song đội Nhận chỉ trả lời đúng 1 câu.

 

Hiệp thi thứ 4 mang tên Học nhanh là 1 trong những phần thi khó nhất nhưng cũng vui nhất của chương trình. Thể lệ của vòng thi này là từng thành viên của mỗi đội sẽ thực hiện một động tác hình thể để thử thách đội còn lại thực hiện theo, càng giống số điểm sẽ càng cao.

 

Hiệp thi thứ 5 mang tên Đoán nhanh. 3 thành viên của mỗi đội được đeo tai nghe để không nghe tiếng động bên ngoài. Trọng tài đưa cho thành viên đầu tiên của từng đội 1 câu khóa. Thành viên này sẽ nói lại cho thành viên thứ hai và thành viên thứ hai tiếp tục nói lại cho thành viên cuối của đội. Vì tất cả không thể nghe được nên việc phán đoán đều dựa vào khẩu hình.

 

Sau 5 hiệp đấu, đội Nhận dẫn đầu với 300 điểm và bước vào vòng đặc biệt, đội Chấp nhận ra về với 291 điểm tương ứng với 14.550.000 đồng. Trong vòng Đặc biệt 30 giây, đội Nhận đã trả lời được 3 câu hỏi mẹo là Nước gì có sắt và canxi? (đáp án Cafe), Cà gì bốc khói? (đáp án Cà pháo), 1 người 45 tuổi có bao nhiêu ngày sinh nhật? (đáp án 1 ngày). Tổng số tiền đội Nhận có được sau cuộc thi là 18 triệu đồng.

 

Chương trình Vui Cười – Cười Vui do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại miền Bắc vẫn có thể xem chương trình trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Viết bình luận