Tin hot

Will, An Nguy vác tủ lạnh ở nhà lên sân khấu TV show

An Nguy và Will gây bất ngờ cho mọi người khi mang hẳn chiếc tủ lạnh ở nhà mình lên sân khấu. Cả hai sẽ kết hợp trong vai trò MC của chương trình ẩm thực "Cuộc chiến mỹ vị" phát sóng lúc 20h30 trên kênh VTV3, từ ngày 8/1/2018.

 

 Đây cũng là lần đầu tiên Will và An Nguy cùng dẫn chung trong một chương trình truyền hình.  Tiếp nối thành công của gameshow "Con biết tuốt" trên khung giờ 20h30 tối thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3, công ty Sóng Vàng tiếp tục sản xuất thêm một chương trình được mua format từ công ty JTBC Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện nhà bếp bí mật phía sau tủ lạnh của các ngôi sao mang tên “Cuộc Chiến Mỹ Vị”.

 

Trong buổi họp báo, mọi người đều bất ngờ vì sự xuất hiện của hai tủ lạnh có in hình của An Nguy và Will. Ban tổ chức đã bí mật mang tủ lạnh của hai MC lên sân khấu để cho mọi người trong khán phòng có được sự trải nghiệm chân thực nhất về  format của chương trình. MC Anh Quân – người dẫn chương trình trong buổi họp báo lần lượt khám phá từng tủ lạnh của Will và An Nguy. Trong  tủ lạnh của Will xuất hiện nhiều vật kỳ lạ như mặt nạ, đồ dưỡng da, thức ăn cho chó và rất nhiều ức gà. Giọng ca “Nơi ta chờ em” giải thích vì đang trong chế độ ăn uống nuôi cơ thể nên cần ăn nhiều ức gà và đắp mặt nạ cho da đẹp, ngoài ra Will có nuôi chó nên hay tiện tay để đồ ăn cho chó trong tủ lạnh.

 

Đến tủ lạnh kế bên, mọi người đều bất ngờ khi mở tủ lạnh của An Nguy khi chỉ toàn bánh cheese tart và trà sữa. Đầu bếp Sĩ Toàn tiết lộ sáng nay đã có người đặt hàng mua số lượng lớn ở cửa hàng anh và cho rằng đó chính là An Nguy hòng “mua chuộc” mọi người. 

 

Phiên bản gốc “Please take care of my refrigerator” đã thống trị tỉ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc cùng hàng loạt những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang. “Cuộc Chiến Mỹ Vị” là một chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Những người tham gia bao gồm 2 MC cùng 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ “mang” tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó, và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ. Mỗi khách mời sẽ chọn lựa một trong bốn đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.

 

Được chọn lựa theo tiêu chí “Món ăn ngon – Đầu bếp đẹp” và 2 trường phái nấu ăn Chuyên Nghiệp và Home-Cook (Nấu ăn tại gia), chương trình đã mời 4 vị đầu bếp: Hoàng Nhân, Ngọc Anh, Vũ Dino và Sĩ Toàn. Trong đó Hoàng Nhân và Ngọc Anh theo trường phái Chuyên Nghiệp, Sĩ Toàn và Vũ Dino lại có sở trường riêng và nằm theo trường phái Home-Cook. Bốn đầu bếp, với bốn tính cách khác nhau, nền tảng ẩm thực cũng rất đa dạng sẽ mang đến “quyết đấu” của mỗi tập phát sóng. Với dàn khách mời là những gương mặt người nổi tiếng quen thuộc như: Quang Minh, Ưng Đại Vệ, Đoan Trang, Hoà MinZy, Đức Phúc, Phương Ly, Phở, Justa tee, Kayty, Ali Hoàng Dương, Mia, St 365... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn khi những bí mật đằng sau tủ lạnh của họ được hé lộ.

Viết bình luận