Tin hot

Will muốn ngăn Erik lên sóng vì mặc đồ quá nổi TV show

Tập 13 Chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị chuẩn bị phát sóng vào ngày 9/4/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3. Hai khách mời đặc biệt tuần này là ca sĩ Min và Erik. Min với tinh thần mang một chiếc bụng đói đến chương trình với hy vọng sẽ được các đầu bếp nấu những món ăn ngon. Còn Erik gây ấn tượng với bộ trang phục lạ mắt có phần hơi nữ tính.

 

 

 

Sau lùm xùm tách khỏi Monstar , gần đây Erik được chú ý nhiều hơn khi là một mảnh ghép của “gia đình Hoa dâm bụt”. Cùng Hòa Minzy và Đức Phúc, bộ ba luôn khiến công chúng cười nức nở vì những đoạn clip dễ thương, hài hước thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội. Khác với Đức Phúc và Hòa Minzy, Erik luôn trau chuốt bản thân hơn, anh nổi bật với những bộ cánh “diêm dúa” khác lạ.

 

 

Sự xuất hiện của Erik tại Cuộc Chiến Mỹ Vị khiến bốn đầu bếp phải ồ lên khen ngợi. Will hài hước nói không muốn cho Erik lên sóng vì bộ đồ quá nổi. Còn Hoàng Nhân, Sĩ Toàn cứ ngỡ chương trình mời thêm một đầu đầu bếp nữa vì Erik mặc một bộ đồ quá giống thợ boulangerie (thợ làm bánh mì). Nhận thấy sự tương đồng về màu sắc quần áo, An Nguy nhanh chóng bắt cặp với Erik nhí nhảnh tạo dáng “âm mưu” tạo thành một cặp đôi mới trên truyền hình.

 

 

Nói về lý do chọn trang phục đặc biệt này, Erik chia sẻ “hôm nay là một chương trình về đầu bếp nên em sẽ đội một cái mũ gần giống với các đầu bếp, nhập gia phải tùy tục chứ”. Đến tham gia chương trình, Erik bật mí những dự án sẽ kết hợp với Min trong năm 2018 và anh sẽ đẩy mạnh mảng solo của mình.

 

 

Cùng đón xem tập 13 chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ được phát sóng ngày 9/4/2018 lúc 20h30 thứ 2 trên kênh VTV3.

Viết bình luận