Tin hot

Xem lại 5 tiết mục hay của "Ban nhạc quyền năng" tập 3 TV show

Tập 3Ban nhạc quyền năng có vẻ như ít những nhân tố gây bùng nổ hơn 2 tập trước. Tuy vậy, 5 cái tên được vào thẳng vòng tiếp đều bào  gồm những giọng hát khá “khủng” từ đầu chương trình đến giờ : Vũ Công Tuấn cùng với Nguyễn Linh Trúc Lai, Đăng Nguyên cùng với hai giọng ca ấn tượng khác là An Tuyên và Ssay Huỳnh.

 

"Hạ trắng" - thí sinh An Tuyên

 

"Giận hờn" - thí sinh Vũ Công Tuấn

 

"Roar" - thí sinh Hana Trang

 

"Giọt mưa thu" - thí sinh Trúc Lai

 

Liên khúc "Đêm Cuối, Giận Hờn" -  thí sinh Vũ Công Tuấn

 

Chương trình Ban nhạc quyền năng tìm kiếm các tài năng âm nhạc với sự tham gia của các thành viên Ban nhạc gồm nhạc sĩ Minh Khang, NSUT Hải Phượng, ca sĩ Hoàng Bách cùng nhiều nhạc công, nhạc sĩ uy tín trong làng nhạc Việt Nam hiện nay. Ban giám khảo gồm có ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Dương Triệu Vũ và sự xuất hiện lần đầu tiên của danh ca Phương Dung thay cho vị trí của ca sĩ Mạnh Quỳnh.

 

 

Các thí sinh phải thi đấu cùng nhau ở nhiều thể loại âm nhạc đa dạng để chinh phục được các thành viên ban nhạc cùng ban giám khảo để giành quyền đi tiếp vào những vòng trong. Chương trình bao gồm tất cả 11 vòng thi và Đêm thi chung kết để tìm ra người ca sĩ chính cho ban nhạc với giải thưởng Quán quân của chương trình trị giá 200 triệu đồng.

 

Vòng 1 của chương trình có 4 tập có cấu trúc giống nhau. Tương tự tập 1 trong tập 2, sẽ có 5 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào vòng trong. Các thí sinh trình bày ca khúc tự chọn của mình. Sau 20 giây đầu thưởng thức, nếu các nhạc công trong ban nhạc không lựa chọn thí sinh này đi tiếp vào vòng trong sẽ bấm nút dấu X chéo và ngừng chơi các nhạc cụ. Như vậy, nếu thí sinh nhận được 5 dấu chéo trở lên sẽ bị loại thẳng. Thí sinh nhận được 4 dấu chéo trở xuống sẽ có cơ hội hát lại để Ban giám khảo quyết đình ai sẽ giành những chiếc vé còn lại. Thí sinh không nhận được dấu chéo nào sẽ được chọn đi thẳng vào vòng trong.

Viết bình luận