Tin hot

Xuất hiện cặp đôi mới của VNTM qua thử thách chụp hình street style ban đêm TV show

Trong tập 3 Vietnam's Next Top Model (VNTM), các thí sinh sẽ có phần thử thách chụp hình Street style ban đêm. Việc cho ra những bức hình chụp trong đêm tối đã là một vấn đề mà các nhiếp ảnh gia đường phố nhận định là không thể làm được, và để tạo dáng đẹp dưới mưa lại là một thử thách khó khăn hơn nữa dành cho Top 16. 

 

Trong thử thách này, Top 16 thí sinh sẽ phải bắt cặp với nhau để cùng thực hiện thử thách. Và vì là thử thách chụp hình đôi, nên có lẽ đây sẽ là một điểm yếu cho Thùy Trang, Ngọc Châu, Minh Phong… vì chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc chụp ảnh. Việc tiếp xúc gần gũi cơ thể với bạn diễn cũng như thể hiện tình cảm yêu đương, thân thiết chắc hẳn là một là một thử thách lớn.

Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra thử thách, cũng xuất hiện các cặp đôi nổi bật, đó là Thiếu Lan – Duy Minh và Minh Tùng – Ngọc Châu với cách làm việc cực kì ăn ý và tình cảm với nhau. Dự đoán là sẽ là những cặp đôi “hot” của Nhà chung năm nay.

Minh Tùng - Ngọc Châu

Thiếu Lan - Duy Minh

Ngoài các cặp đôi nam - nữ, còn xuất hiện những cặp đôi như Kim Nhã – Thu Hường và Thanh Thanh – Thùy Trâm, vì là nữ - nữ với nhau nên có lẽ họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn để có thể làm việc ăn ý cùng nhau và cho ra một bức ảnh đẹp. Đặc biệt mâu thuẫn giữa những cá tính khác biệt, cùng sự đố kị của các cô gái này chắc hẳn sẽ nảy sinh những yếu tố drama tiếp theo trong shoot hình street style độc đáo này.

Fung La - Thùy Trâm

Viết bình luận